• ฿6,600.00 เพื่อรับสิทธิ์จัดส่งฟรี
    คุณต้องสั่งซื้อขั้นต่ำ

ข้อตกลงในการใช้งาน

ข้อมูลทั่วไป

เว็บไซต์นี้มีอยู่ที่ www.gardenseedsmarket.com ดำเนินการโดย Swiat Kwiatow (หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี NIP: 537-220-80-01) จากที่อยู่ที่จดทะเบียนในวอร์ซอ 04-157, Sulejkowska 56/58/215, โปแลนด์และ จดทะเบียนในทะเบียนผู้ประกอบการภายใต้หมายเลข 10/65/18535 โดยมีกิจกรรมหลักในการดำเนินงานซึ่งระบุว่าเป็นเมล็ดซื้อขายและวัสดุการขยายพันธุ์พืช

 

ข้อตกลงในการใช้งาน

1. “ Garden Seeds Market” เป็นร้านค้าปลีกออนไลน์ คำสั่งซื้อได้รับการยอมรับทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ต่อไปนี้: www.gardenseedsmarket.com

2. ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่นำเสนอในร้านค้าออนไลน์ Garden Garden Market เป็นสินค้าใหม่และไม่ได้ใช้งานปราศจากข้อบกพร่องทางกายภาพและทางกฎหมายและได้รับการแนะนำอย่างถูกกฎหมายในตลาดโปแลนด์

3. ราคาทั้งหมดที่ระบุไว้ในร้านค้าออนไลน์ของ Garden Seeds Market รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว มีการออกใบกำกับภาษีมูลค่าเพิ่มสำหรับการซื้อแต่ละครั้ง

4. การซื้อแต่ละครั้งจัดส่งโดยบริการจัดส่งผู้เชี่ยวชาญโดยโพสต์ ลูกค้ามีค่าใช้จ่ายในการ จัดส่ง ตามที่ระบุไว้ในการ จัดส่งและการจัดส่ง มาตรา

5. หากเวลาการส่งมอบหรือวิธีการบรรจุและการจัดส่งที่เหมาะสมแตกต่างกันไปสำหรับรายการใด ๆ ที่เลือกตลาดเมล็ดพันธุ์ Garden ขอสงวนสิทธิ์ในการแบ่งคำสั่งซื้อเป็นการจัดส่งแยกต่างหาก ในกรณีเช่นนี้ค่าขนส่งโดยรวมจะไม่เปลี่ยนแปลง หากผู้ซื้อตัดสินใจที่จะยกเลิกคำสั่งซื้อบางส่วนค่าขนส่งอาจลดลงตามสัดส่วน

6. Garden Seeds Market ยอมรับวิธีการชำระเงินต่อไปนี้:

  • การชำระเงินออนไลน์ - การชำระเงินดำเนินการโดย PayPal (ยุโรป) S.àrl et Cie, SCA (RCS ลักเซมเบิร์ก B 118 349)
  • บัตรเครดิต (Visa, Mastercard) - การชำระเงินด้วยบัตรเครดิตแต่ละครั้งนั้นปลอดภัยและได้รับอนุญาตจาก PayPal (โปรดทราบว่าเวลาในการดำเนินการอาจแตกต่างกันไป) เมื่อตลาดการ์เด้นซีดได้รับการยืนยันการชำระเงินคำสั่งจะถูกจัดเตรียมไว้สำหรับการจัดส่ง


7. ร้านค้าออนไลน์ของ Garden Seeds Market สงวนสิทธิ์ในการ จำกัด วิธีการชำระเงินโดยปิดการใช้งานวิธีการชำระเงินเฉพาะสำหรับผลิตภัณฑ์บางอย่างที่มีให้ที่ www.gardenseedsmarket.com

8. สินค้าจะถูกจัดส่งในวันทำการแรกหลังจากวันที่ได้รับการชำระเงิน ความสมบูรณ์ของคำสั่งมักใช้เวลา 3 ถึง 10 วันนับจากวันที่วางคำสั่งซื้อที่ www.gardenseedsmarket.com

หากจำเป็นต้องขยายเวลาการสั่งซื้อให้เสร็จสิ้นร้านค้าออนไลน์ Garden Seeds Market จะติดต่อผู้ซื้อเพื่อแจ้งให้เขาหรือเธอทราบเกี่ยวกับความล่าช้าและยืนยันวันที่แก้ไขเพื่อให้การสั่งซื้อเสร็จสมบูรณ์ โปรดจำไว้ว่าเวลาที่เสร็จสิ้นการสั่งซื้อเท่ากับเวลาในการดำเนินการตามคำสั่งซื้อและการจัดส่งพร้อมกับเวลาส่งมอบ

หากคุณชำระเงินด้วยการโอนเงินผ่านธนาคารเวลาการส่งมอบจะถูกขยายออกไปตามระยะเวลาที่ใช้ในการโอนเงิน หากคุณชำระเงินด้วยบัตรเครดิตเวลาการส่งมอบจะถูกขยายออกไปตามระยะเวลาที่ใช้สำหรับการชำระเงินที่ได้รับอนุญาตจากระบบการชำระเงิน

การจัดส่งแต่ละเมล็ดมักจะจัดส่งภายใน 2 ถึง 5 วันโดยโพสต์และอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับประเทศที่ส่งแพคเกจ เวลาการจัดส่งสำหรับสินค้าที่จัดส่งโดยบริการจัดส่งใช้เวลา 2 ถึง 10 วันตามที่ระบุไว้ในการ จัดส่งและการจัดส่ง มาตรา ร้านค้าออนไลน์ของ Garden Seeds Market ไม่รับผิดชอบต่อความล่าช้าใด ๆ ที่เกิดจาก บริษัท ไปรษณีย์หรือ บริษัท จัดส่ง

9. ผลิตภัณฑ์ได้รับการคุ้มครองโดยผู้ผลิตผู้นำเข้าหรือการรับประกันของผู้ขายที่มีผลบังคับใช้ในโปแลนด์ ตามมาตรา 10 แห่งประมวลกฎหมายแพ่งโปแลนด์ในวันที่ 27 กรกฎาคม 2545 ตามข้อกำหนดและเงื่อนไขเฉพาะของการขายของผู้บริโภคที่มีการแก้ไขเพิ่มเติมร้านค้าตลาดออนไลน์ Garden Seeds จะรับผิดชอบต่อความไม่สอดคล้องของสินค้าที่มีสัญญาเป็นระยะเวลาสองปีเริ่มจาก วันที่ซื้อ ลูกค้าสูญเสียสิทธิ์ของเขาหรือเธอตามที่ระบุไว้ในส่วนข้างต้นหากเขาหรือเธอล้มเหลวที่จะแจ้งให้ร้านค้าภายในสองเดือนหลังจากตรวจพบปัญหาหรือความผิดพลาด ในกรณีของการขายที่ไม่มีคุณสมบัติเป็นการขายสำหรับผู้บริโภคข้อบังคับที่รวมอยู่ในส่วน 556-576 ของประมวลกฎหมายแพ่งโปแลนด์จะไม่นำมาใช้

10. ในกรณีที่สินค้าไม่ตรงตามคำอธิบายและ / หรือสัญญาสินค้าที่ได้รับการร้องเรียนควรถูกส่งคืนพร้อมคำอธิบายของการร้องเรียนและคำแนะนำเกี่ยวกับการแก้ปัญหาการร้องเรียนของตลาดเมล็ดพันธุ์พืชสวนตามที่อยู่ต่อไปนี้ : Garden Seeds Market, ul. Pokoju 24, 21-500 Biała Podlaska, โปแลนด์

11. เมื่อแนะนำวิธีแก้ไขข้อร้องเรียนโดยตลาดเมล็ดพันธุ์พืชลูกค้ามีสิทธิ์ในการแลกเปลี่ยนสินค้าเพื่อให้สอดคล้องกับสัญญาโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเว้นแต่ว่าการแลกเปลี่ยนเป็นไปไม่ได้หรือมีค่าใช้จ่ายมากเกินไป หากร้านค้าไม่สามารถแก้ไขการร้องเรียนได้โดยการแลกเปลี่ยนลูกค้ามีสิทธิ์เรียกร้องส่วนลดหรือมีสิทธิ์ยกเลิกสัญญา

12. ร้านค้าจะตอบกลับการร้องเรียนของลูกค้าภายในสองวันทำการหลังจากได้รับการร้องเรียน วันที่ส่งมอบข้อร้องเรียนไปยังร้านค้าถือว่าเป็นวันที่ที่มีการร้องเรียน หาก บริษัท ผู้เชี่ยวชาญด้านการวิจัยต้องดำเนินการโดย บริษัท บุคคลที่สามที่เกี่ยวข้องกับการร้องเรียนวันที่จัดการกับข้อร้องเรียนจากตลาดเมล็ดพันธุ์ Garden อาจขยายออกไปอีก 14 วัน หากภายใน 14 วันทางร้านไม่ตอบสนองต่อการร้องเรียนของลูกค้าถือว่าการร้องเรียนนั้นถูกต้องและได้รับการยอมรับจากตลาดสวนเมล็ด

13. ในกรณีใด ๆ ที่กล่าวมาข้างต้นหากการแก้ไขข้อร้องเรียนเกี่ยวข้องกับการส่งมอบผลิตภัณฑ์ใหม่หรือผลิตภัณฑ์คงที่จะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการจัดส่งสินค้าจากร้านค้า สินค้าที่ถูกส่งคืนซึ่งอยู่ภายใต้การร้องเรียนจะต้องมีการติดฉลากหรือทำเครื่องหมายอย่างชัดเจนและชัดเจนว่า“ COMPLAINT” สินค้าที่ไม่มีฉลากหรือเครื่องหมายดังกล่าวจะไม่ได้รับการยอมรับจากที่เก็บของเรา

14. ตามมาตรา 2 ของบทความ 2 (วารสารกฎหมายหมายเลข 22, รายการ 271) เกี่ยวกับการคุ้มครองสิทธิบางประการของผู้บริโภคและความรับผิดต่อความเสียหายที่เกิดจากผลิตภัณฑ์อันตรายลูกค้ามีสิทธิ์คืนสินค้าภายใน 14 วันนับจากวันส่งมอบโดยไม่ระบุสาเหตุของการถอนออกจากสัญญาตามระเบียบที่เกี่ยวข้องกับสัญญาระยะทาง กฎหมายที่ใช้บังคับในกรณีดังกล่าวมีผลบังคับใช้เฉพาะกับลูกค้าที่เป็นส่วนตัวและเป็นรายบุคคลที่ซื้อสินค้าเฉพาะเพื่อการใช้งานที่ไม่ใช่เชิงพาณิชย์ สินค้าที่ส่งคืนและอุปกรณ์เสริมจะได้รับการยอมรับหากสินค้านั้นเสร็จสมบูรณ์ไม่เสียหายและอยู่ในสภาพ 'เหมือนใหม่' ตามกฎระเบียบดังกล่าวข้างต้นบริการดังต่อไปนี้ไม่ได้มีสิทธิ์ได้รับผลตอบแทนตามเงื่อนไขดังกล่าวข้างต้น: สัญญาบริการที่มีราคาหรือการชำระเงินคืนจะถูกกำหนดโดยความผันผวนของราคาในตลาดการเงินเท่านั้น บริการที่มีลักษณะเฉพาะที่ลูกค้าระบุไว้อย่างชัดเจนตามลำดับที่ลูกค้าสั่งไว้ หรือบริการที่เกี่ยวข้องกับลูกค้าอย่างเคร่งครัด บริการที่เกิดจากตัวละครของพวกเขาไม่สามารถส่งคืนหรือที่มีเรื่องเสื่อมโทรมอย่างรวดเร็ว หากลูกค้าตั้งใจที่จะยกเลิกสัญญาสินค้าจะต้องถูกส่งคืนในราคาของลูกค้าไปยังที่อยู่ต่อไปนี้: ตลาดสวนเมล็ดพันธุ์ ul. Pokoju 24, 21-500 Biała Podlaska, โปแลนด์ สินค้าจะต้องได้รับการตรวจสอบโดย Garden Seeds Market ภายในสองวันทำการ หากสินค้าเป็นไปตามกฎระเบียบที่ระบุไว้ในวรรคนี้ใบลดหนี้จะออกโดยตลาดเมล็ดพันธุ์ในสวน ต้นฉบับของใบลดหนี้พร้อมสำเนาจะถูกส่งให้กับลูกค้าทางไปรษณีย์ที่ลงทะเบียนก่อน ลูกค้าจะต้องส่งสำเนาใบแจ้งหนี้การแก้ไขที่ลงนามแล้วทางไปรษณีย์ลงทะเบียน หลังจากที่ร้านค้าได้รับสำเนาใบลดหนี้ที่ลงนามแล้วทางร้านจะคืนเงินให้เนื่องจากบัญชีธนาคารที่ลูกค้ากำหนดภายในเจ็ดวันทำการ

15. เมื่อได้รับการจัดส่งจากบริการไปรษณีย์หรือ บริษัท จัดส่งลูกค้าจะต้องตรวจสอบว่าการจัดส่งไม่ได้รับความเสียหายในระหว่างกระบวนการจัดส่ง ตลาดสวนเมล็ดพันธุ์แนะนำให้ความสนใจเป็นพิเศษกับเทปและซีลที่ปลอดภัยสำหรับการจัดส่ง หากการจัดส่งได้มาถึงที่มีความเสียหายหรือหากแมวน้ำหรือเทปถูกทำลายลูกค้าควรที่จะปฏิเสธการยอมรับการจัดส่งจัดทำโพรโทคอลความเสียหายขึ้นต่อหน้าผู้จัดส่งและติดต่อผู้ขาย (ตลาดเมล็ดพันธุ์พืช) ทันที เป็นไปได้. หากลูกค้าไม่ยอมรับความเสียหายหรือสูญหายของสินค้าเมื่อได้รับคำสั่งซื้อสินค้าอาจส่งผลเสียต่อการร้องเรียนใด ๆ ที่ลูกค้าอาจต้องการยื่นในอนาคตเกี่ยวกับสินค้าที่ได้รับความเสียหายหรือถูกขโมยในกระบวนการจัดส่ง

16. ข้อมูลใด ๆ ที่เผยแพร่ที่ร้านค้าออนไลน์ Garden Garden Market ไม่ถือเป็นการเสนอตามประมวลกฎหมายแพ่งโปแลนด์ เมื่อทำการสั่งซื้อโดยใช้เว็บไซต์ลูกค้าจะทำคำเสนอซื้อผลิตภัณฑ์ตามเงื่อนไขที่ระบุในหน้าคำอธิบายผลิตภัณฑ์โดยเฉพาะ

17. ร้านค้าออนไลน์ของ Garden Seeds Market ขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธการสั่งซื้อหากบันทึกที่รู้จักของลูกค้าไม่น่าเชื่อถือและไม่น่าเชื่อถือ

18. iatwiat Kwiatów Marcin Sikora ซึ่งมีสำนักงานจดทะเบียนตามที่อยู่ดังต่อไปนี้: ul. Sulejkowska 56/58 ล๊อค 215, 04-157 วอร์ซอ, โปแลนด์เป็นผู้ดูแลระบบฐานข้อมูลลูกค้าที่ดำเนินการโดยร้านค้าออนไลน์ Garden Garden Market ข้อมูลลูกค้าถูกใช้เพื่อการสั่งซื้อที่สมบูรณ์ดังนั้นจึงอาจถูกส่งไปยังหน่วยงานที่รับผิดชอบในการจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าและในกรณีของการขายผ่อนชำระให้แก่สถาบันที่เข้าร่วมในการซื้อ ลูกค้ามีสิทธิ์ในการเข้าถึงและแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของพวกเขา ข้อมูลถูกส่งโดยสมัครใจ

19. ลูกค้าตกลงที่จะส่งที่อยู่อีเมลของพวกเขาไปที่: iatwiat Kwiatów Marcin Sikora กับสำนักงานจดทะเบียนในวอร์ซอว์, Polnad และตกลงว่าข้อมูลส่วนบุคคลของพวกเขาสามารถดำเนินการได้ที่ร้านค้าตลาดออนไลน์ Garden Gardens Market ไปยังร้านค้า (ตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลของวันที่ 28 สิงหาคม 1997)

21. ข้อกำหนดการใช้งานเหล่านี้กำหนดกฎการใช้งานร้านค้าออนไลน์ Garden Seeds Market ตำแหน่งและการยืนยันคำสั่งซื้อหมายความว่าลูกค้ายอมรับกฎและข้อมูลที่รวมอยู่ในข้อกำหนดการใช้งาน

22. หน่วยงานระดับมืออาชีพที่กำหนดไว้ในกฎหมายการผลิตเมล็ดพันธุ์วันที่ 9 พฤศจิกายน 2555 (วารสารกฎหมายโปแลนด์ - Dz. U. ปี 2021 รายการที่ 129) มีหน้าที่ต้องแจ้งให้ร้านค้าทราบถึงสถานะของตนไม่ช้ากว่าวันที่ซื้อ การไม่ปฏิบัติตามภาระผูกพันดังกล่าวส่งผลให้นิติบุคคลที่กำหนดมีคุณสมบัติไม่เป็นมืออาชีพตามความหมายของกฎหมายที่กล่าวถึงข้างต้น

การชำระเงิน

ก่อนตัดสินใจซื้อในร้านของเราโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีเงินเพียงพอในบัญชีของคุณเพื่อชำระค่าสินค้าที่ซื้อและค่าจัดส่งตามลำดับ

มีวิธีการชำระเงิน: PayPal (แนะนำให้ส่งมอบเร็วที่สุด) บัตรเครดิตการโอนเงินผ่านธนาคาร

ควรชำระเงินภายใน 4 วันนับจากวันที่ซื้อ

การจัดส่งสินค้า

เมล็ดของเราทั้งหมดบรรจุอย่างระมัดระวังในฟองหรือซองจดหมายเบาะที่ลดความเสี่ยงของการทำลายเมล็ด (เช่นโดยเครื่องปั๊ม) อย่างมีนัยสำคัญ

แต่ละแพคเกจจะถูกจัดส่งภายใน 2 วันทำการหลังจากได้รับการชำระเงิน

เมล็ดจะถูกส่งโดย Poczta Polska (โพสต์โปแลนด์) โดยส่งอีเมลลำดับความสำคัญพร้อมเวลาส่งมอบที่คาดหวังจาก 2 ถึง 5 วันทำการ ในกรณีของการจัดส่งแบบเมล็ดเท่านั้นค่าจัดส่งอยู่ที่เพียง 1.45 ปอนด์โดยไม่คำนึงถึงประเทศที่ส่งคำสั่งซื้อ สินค้าอื่น ๆ จะถูกจัดส่งโดยผู้ให้บริการจัดส่งโดยมีระยะเวลาในการจัดส่งตั้งแต่ 2 ถึง 10 วันตามที่ระบุไว้ในการ จัดส่งและการจัดส่ง มาตรา

การจัดส่งทั้งหมดไม่ว่าจะทางไปรษณีย์หรือโดยบริการจัดส่งมีการลงทะเบียนเพื่อเพิ่มความมั่นใจและความปลอดภัยในการจัดส่ง ด้วยสิ่งนี้เราจะได้รับหมายเลขการติดตามเพื่อติดตามพัสดุของคุณ

รับคืนและร้องเรียน

ผู้ซื้อมีสิทธิ์คืนสินค้าที่ไม่ได้ใช้และยังไม่ได้เปิดภายใน 14 วันอย่างไรก็ตามผู้ซื้อมีหน้าที่ต้องชำระค่าจัดส่งสินค้าคืนสินค้า

การร้องเรียนควรทำเป็นลายลักษณ์อักษรทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ จดหมายร้องเรียนควรมีข้อมูลต่อไปนี้: รายละเอียดผู้ซื้อ (ชื่อและนามสกุล, รหัสลูกค้า), ชื่อ (s) ของรายการที่เป็นหัวข้อของการร้องเรียน, สาเหตุของการร้องเรียนและหากเป็นไปได้, ภาพถ่ายของ รายการที่อยู่ภายใต้การร้องเรียนพร้อมด้วยหมายเลขแบทช์ที่มองเห็นได้