BIO Hạt giống nảy mầm - Rocket - Arugula - Hạt giống hữu cơ được chứng nhận -

Giá cũ: 154,143 
92,500 
Bạn tiết kiệm: 61,643  (40%)
Khuyến mãi kết thúc 2024-03-01
Khuyến mãi kết thúc
Hiện tại, đây là giá thấp nhất trong 30 ngày qua: 92,500 ₫
019715
Hết hàng

Hạt giống nảy mầm tên lửa BIO - Hạt giống hữu cơ được chứng nhận là sản phẩm chất lượng cao cấp được nhiều người yêu thích với tỷ lệ nảy mầm tuyệt vời. Những hạt giống này đến từ các đồn điền hạt giống đã được trao chứng nhận sản xuất thực phẩm hữu cơ của EU. Hạt giống nảy mầm BIO khỏe mạnh vì không có chất bảo vệ hoặc phân bón nhân tạo nào được sử dụng trong bất kỳ giai đoạn canh tác nào của cây mẹ. Mầm tên lửa là một bổ sung cực kỳ lành mạnh và bổ dưỡng cho bánh mì, salad, sinh tố rau và các món ăn nóng. Hương vị đặc biệt của chúng phần nào gợi nhớ đến hương vị của lá cây - nó có vị cay dễ chịu và phù hợp với cả thịt và các món ăn chay. Tuy nhiên, mầm hỏa tiễn khác với cây trưởng thành ở chỗ có đủ chất dinh dưỡng. Chồi non và lá tạo thành một quả bom vitamin thực sự - chúng chứa vitamin B, vitamin C và E, beta-carotene, protein thực vật, axit omega-3, một lượng lớn chất xơ và khoáng chất: kali, magiê, canxi, sắt, kẽm và các chất khác vi chất dinh dưỡng. Mầm rocket, được sử dụng thường xuyên, tăng cường hệ thống miễn dịch, hỗ trợ hoạt động lành mạnh của hệ thống tuần hoàn và tiêu hóa, giúp giảm cân, cải thiện sự thèm ăn và thải độc cơ thể.

Hạt giống BIO Rocket có thể được trồng trong một giá thể đặc biệt hoặc một chiếc lọ thông thường có phủ băng gạc. Bắt đầu bằng việc ngâm hạt trong nước ấm, đun sôi. Sau 3-4 giờ, đổ bỏ nước, rửa sạch hạt bằng nước mới đun sôi để nguội và cho vào thùng nơi chúng được cho là sẽ phát triển. Cấy mầm cần tránh xa nguồn ánh sáng và nhiệt trực tiếp, cần rửa sạch và để ráo nước 2-3 lần / ngày. Bạn sẽ có thể ăn những chiếc rau mầm thơm ngon đó sau 3-6 ngày.

Một gói chứa 10 g hạt nảy mầm tên lửa BIO. Những hạt giống hữu cơ được chứng nhận này đến từ các đồn điền hạt giống tuân thủ các quy định của EU về việc trồng thực phẩm hữu cơ. Ngày nái và lời khuyên phát triển được in trên bao bì.

  • Sử dụng : sống trong bánh mì, salad, sinh tố rau
  • Thời gian thu hoạch : 3 - 6 ngày sau khi nái
  • Địa điểm : trong nhà - sáng sủa và ấm áp, nhưng không tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời
  • Trọng lượng (tính bằng gam) : 10 g

GardenSeedsMarket - đã kinh doanh trong hơn một thập kỷ và ngay từ đầu chúng tôi đã làm cho chất lượng sản phẩm của chúng tôi là ưu tiên hàng đầu. Trong suốt những năm qua, chúng tôi đã cung cấp hàng hóa chất lượng tốt nhất cho hàng chục ngàn khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Sự hài lòng của họ chứng tỏ rằng chúng tôi đã chọn đúng cách.

Tất cả các hạt giống chúng tôi bán phải chịu kiểm tra kiểm soát chất lượng đa cấp và chỉ sau đó được đóng gói cẩn thận và gửi đi. Sản phẩm của chúng tôi đã được trao nhiều chứng chỉ và tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất của Liên minh châu Âu. Nhân viên của chúng tôi là những người làm vườn có kinh nghiệm, họ rất vui lòng trả lời mọi câu hỏi của bạn.

Hạt giống của chúng ta đến từ đâu?

Tất cả các hạt giống được bán trong cửa hàng của chúng tôi đến từ các nhà sản xuất tốt nhất từ khắp Liên minh châu Âu. Nhờ có sự hợp tác lâu dài với họ, chúng tôi đã có thể phát triển các điều kiện lưu trữ và gửi đi đầy đủ nhất, đảm bảo rằng bạn luôn nhận được các lô hạt giống tươi và được kiểm tra cẩn thận. Loại trừ người trung gian trong toàn bộ quá trình không chỉ giúp chúng tôi tránh gửi những hạt giống lỗi thời có thể nằm quá lâu trên kệ kho mà còn đảm bảo mức giá hấp dẫn nhất cho các sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Quy trình kiểm soát chất lượng

Tất cả các hạt giống của chúng tôi phải vượt qua một quá trình kiểm soát chất lượng bốn giai đoạn.

GIAI ĐOẠN MỘT bắt đầu với một lựa chọn cẩn thận của các nhà cung cấp. Hơn chúng tôi tiến hành kiểm soát cây trồng của họ, các nhà sản xuất nước ngoài không bị loại trừ khỏi quy trình kiểm soát chất lượng. Cây được kiểm tra ở mọi giai đoạn phát triển của chúng: khi chúng bắt đầu phát triển, trong thời gian nở hoa và khi chúng bắt đầu mang trái (hạt). Ở giai đoạn này, điều quan trọng nhất là đảm bảo khoảng cách thích hợp của cây. Nhờ đó có được các đặc điểm hình thái mong muốn của từng loài hoặc giống cụ thể, như màu sắc, chiều cao và hình dạng, có thể được đảm bảo.

GIAI ĐOẠN HAI bao gồm một bài kiểm tra xác minh chi tiết trong điều kiện phòng thí nghiệm. Với việc sử dụng các thiết bị chất lượng cao nhất bởi đội ngũ nhân viên có trình độ cao, các nhà cung cấp của chúng tôi thực hiện hơn 30 000 kiểm tra chất lượng hàng năm. Các hạt giống không đáp ứng yêu cầu của chúng tôi phải tuân theo các quy trình tinh chế công nghệ, bao gồm sấy khô, làm sạch, nâng cấp và thử nghiệm lại.

GIAI ĐOẠN BA bắt đầu với việc gieo hạt trong các ô điều khiển được chọn. Bằng cách đó, chúng tôi có được thông tin chính xác, có giá trị liên quan đến sự nảy mầm của chúng phải được duy trì ở một mức độ thích hợp. Đồng thời, danh tính giống của từng loài được kiểm tra ở giai đoạn này.

GIAI ĐOẠN BỐN diễn ra trong kho của chúng tôi và bao gồm loại bỏ các hạt giống đã được lưu trữ quá lâu trên kệ của chúng tôi và thay thế chúng bằng các lô mới. Mỗi gói được đóng dấu với một số lô duy nhất và cũng có ngày gieo.

Tất cả bốn giai đoạn kết hợp cho phép chúng tôi khẳng định rằng hạt giống chúng tôi cung cấp tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất và đã hoàn thành tất cả các giai đoạn kiểm soát cần thiết với màu sắc bay.

Giải thưởng và giải thưởng

Những hạt giống chúng tôi bán được công nhận rộng rãi về chất lượng của chúng và đã giành được nhiều giải thưởng. Hạt giống của chúng tôi đã giành được nhiều huy chương vàng và sự phân biệt cho chất lượng cao của chúng. Thế giới hoa cũng được vinh danh vì cách tiếp cận sáng tạo.

Trong số các giải thưởng đó có: ĐỔI MỚI HÀNG ĐẦU (tháng 6 năm 2015), Y TẾ VÀNG TẠI CÔNG TY QUỐC TẾ POZNAN (2015), NHÀ LÃNH ĐẠO CHẤT LƯỢNG NGƯỜI TIÊU DÙNG (2014), NÔNG DÂN NĂM (2014).

Ngoài ra, chúng tôi cũng đã được trao chứng nhận của IDE IDEAL KINH DOANH trong hai năm liên tiếp.

Nảy mầm

Chúng tôi cam kết chỉ bán hạt giống chất lượng cao nhất. Cân nhắc những nỗ lực chúng ta thực hiện hàng ngày, xin lưu ý rằng thực vật là sinh vật sống và sự nảy mầm và tăng trưởng của chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như nhiệt độ, loại đất, độ ẩm và tần suất mà chúng được tưới, thời gian gieo và điều kiện sử dụng phân bón và chất bảo vệ thực vật (thuốc trừ sâu), cũng như điều kiện thời tiết và khí hậu. Chúng tôi cung cấp trợ giúp bằng cách chia sẻ thông tin gieo và phát triển chính xác và cập nhật, tuy nhiên, chúng tôi không thể chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các cây không được trồng trong điều kiện thích hợp cho các loài nhất định.