Danh mục con

Bộ lọc sản phẩm

Giá bán

Nicotiana, hạt Tabacco

Chúng tôi cung cấp hạt giống của hai loài thuốc lá - hoa nhài trang trí hoặc thuốc lá có cánh và rừng, thuốc lá có hoa. Nguyên liệu hạt giống có sẵn trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi có chất lượng cao và cho thấy khả năng nảy mầm tuyệt vời, vì nó chỉ đến từ các nhà sản xuất nổi tiếng. Nó đảm bảo canh tác thành công, tất nhiên, với điều kiện là các điều kiện phát triển thích hợp được duy trì.

Chúng tôi nghĩ rằng thuốc lá có cánh lùn trang trí thuộc giống „Roulette, chuyên phát triển các loại cây phát triển thấp với màu sắc khác nhau có thể khiến bạn quan tâm. Vào buổi tối, nó bài tiết một mùi thơm dễ chịu thu hút nhiều côn trùng. Sự đa dạng này trông tuyệt vời trên giường hoa và trong chậu trên sân thượng và ban công. Thuốc lá hoa nhài trang trí tạo ra những bông hoa màu trắng, hồng cam, hồng, tím và đỏ tươi sẽ tô điểm cho khu vườn của bạn suốt mùa hè dài cho đến đầu mùa thu. Bạn cũng có thể thích thuốc lá trong rừng có mùi tương tự như họ hàng có cánh của nó, nhưng phát triển cao hơn một chút, cao tới 1,5 m. Nó phát triển các cụm hoa lớn bao gồm những bông hoa màu trắng, hình phễu trên ngọn của thân cây. Hoa ở lại với chúng ta suốt mùa hè dài và vào đầu mùa thu. Giống này sẽ là hoàn hảo cho canh tác trên biên giới và trong các khu vườn mộc mạc. Do chiều cao đáng kể của nó, nó được khuyến khích để trồng nó trong nền của đường viền.

Cả hai loài hoa nhài trang trí và cây thuốc lá đều phát triển tốt nhất trên các địa điểm đầy nắng với đất màu mỡ, dễ thấm. Những cây này không nên gây ra bất kỳ vấn đề nào cho những người làm vườn chưa có kinh nghiệm. Chọn hạt giống và có được trong vườn!