Mycorrhizae

Mycorrhiza là một hiện tượng độc đáo - sự cộng sinh của thực vật và vi sinh vật sống trong đất trong hệ thống rễ của chúng. Việc sống chung này mang lại lợi nhuận cho cả hai bên, tuy nhiên chúng tôi tập trung vào những tác động có lợi của nấm hữu ích đối với sức sống của cây trồng, năng suất và khả năng chống lại vi khuẩn và vi rút gây bệnh. Hoa hồng và đỗ quyên, cây lá kim và cây thường xanh, hoa lan và thậm chí cả những bãi cỏ được bổ sung mycorrhiza cho thấy khả năng chống chịu với điều kiện phát triển căng thẳng và bệnh tật cao hơn đáng kể. Chúng hấp thụ nhiều nước và khoáng chất từ đất hơn, phát triển dồi dào hơn và thích thú với vẻ ngoài khỏe mạnh. Hãy thử các sản phẩm này và xem cho chính mình!

Đặt hàng mycorrhiza ở dạng vắc xin dễ áp dụng. Bạn chỉ cần bón một lần vì trái với phân bón tiêu chuẩn, nó không bị phân hủy cũng như không bị rửa trôi khỏi đất, mà vẫn liên tục nuôi dưỡng hệ vi sinh của nó. Các loại vắc-xin bệnh mycorrhiza được trình bày dưới đây - cả vắc-xin đa năng và vắc-xin đặc biệt dành riêng cho các loài thực vật cụ thể - đều là những sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả đã được thử nghiệm tích cực. Chúng tôi cung cấp mycorrhiza từ các nhà sản xuất nổi tiếng: Biopon, Zielony Dom và nhiều hãng khác. Kiểm tra mycorrhiza đa năng đảm bảo bề mặt hấp thụ rễ lớn hơn 1000 lần. Bạn có thể sử dụng nó cho cây ăn quả và cây bụi, các loại thảo mộc lâu năm và cây cảnh. Thuốc chủng Lawn Mycorrhiza, Conifer Mycorrhiza, Mycorrhiza Vaccine cho Hoa hồng và Mycorrhiza Vaccine cho Rhododendrons, Heathers, Blueberries và Heaths chỉ là một số đại diện cho sự lựa chọn sản phẩm ngày càng tăng của chúng tôi.

Tìm hiểu chúng tôi, Thị trường Hạt giống Vườn, tốt hơn và đầu tư vào sức khỏe và hình dáng đẹp của cây trồng của bạn. Giá thấp, giao hàng tận nhà giá rẻ và bán hàng theo mùa là những trụ cột trong dịch vụ của chúng tôi. Bạn sẽ ngạc nhiên, chúng tôi sẽ cho phép bạn tiết kiệm được bao nhiêu tiền!

Không có sản phẩm trong phần này