Phân bón trong máy bơm phun

Phân bón trong bình phun bằng máy bơm đảm bảo việc sử dụng đặc biệt thoải mái. Các sản phẩm dùng sẵn này chứa liều lượng cân đối và được lựa chọn cẩn thận của các chất dinh dưỡng vĩ mô và vi lượng và không cần phải pha loãng trong nước. Các sản phẩm được cung cấp trong danh mục phụ này đều được bán dưới dạng phun sương cho phép bạn dễ dàng áp dụng chúng trên bề mặt đất và lá. Các loại phân NPK hấp thụ nhanh chóng cho phép bạn cải thiện ngay lập tức tình trạng của cây nhờ ở dạng phun sương. Việc bổ sung lá bằng các sản phẩm từ chủng loại đó được đặc biệt khuyến khích cho những cây bị suy yếu do bệnh, bị sâu bệnh tấn công, bị bỏ rơi hoặc sinh trưởng trong điều kiện không thuận lợi.

Chúng tôi đề xuất, trong số nhiều loại khác, phân bón cây xanh "Zielony Dom" trong bình xịt. Nó đã được làm giàu với sắt và đảm bảo màu lá đẹp. Hãy chọn loại phân bón lá "Zdrowy Pomidor" (Cà chua khỏe mạnh) làm giàu kẽm tuyệt vời với hàm lượng canxi cao, từ cùng một thương hiệu để cho cà chua, dâu tây và các loại trái cây và rau quả khó tính khác.

Nếu bạn thích các sản phẩm 100% tự nhiên, chúng tôi cũng có một số sản phẩm dành cho bạn. Thị trường Hạt giống Vườn cung cấp phân chim đã được sử dụng sẵn. Đây không phải là tất cả! Bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm chuyên nghiệp hơn để bổ sung cho cây trồng lấy hoa, tán lá trang trí và các mục đích sử dụng khác. Phân bón dễ bón, hiệu quả và cực kỳ hiệu quả từ các nhà sản xuất nổi tiếng nhất luôn có sẵn trong cửa hàng của chúng tôi. Chất lượng cao với giá cả cạnh tranh là phương châm của chúng tôi. Chúng tôi vui lòng khuyến khích bạn duyệt qua toàn bộ phân loại của chúng tôi.

Không có sản phẩm trong phần này