Hạt giống

Bạn sẽ tìm thấy hạt hyssop trong cửa hàng của chúng tôi. Cây này có phổ rộng sử dụng thuốc. Hạt giống có sẵn trong đề nghị của chúng tôi có chất lượng cao nhất và khả năng nảy mầm tốt, vì chúng chỉ đến từ các nhà sản xuất nổi tiếng. Nó đảm bảo canh tác thành công, tất nhiên, với điều kiện là các điều kiện phát triển thích hợp được duy trì và các biện pháp chăm sóc thích hợp được thực hiện.

Chúng tôi cung cấp các hạt giống hoa ba lá Tric Trio Gi cho phép bạn phát triển khá thấp, lan rộng, cây bụi với các cụm hoa màu trắng, xanh hoặc hồng. Nó có thể được trồng trên biên giới, trong thùng chứa hoặc chậu. Loài cây này khá nhạy cảm với sương giá và sẽ không tồn tại ở nhiệt độ thấp của vùng khí hậu của chúng ta. Nó sẽ trang trí hiệu quả và hấp dẫn khu vườn, ban công hoặc sân thượng của bạn trong năm đầu tiên trồng trọt. Nó cũng sẽ giúp bạn thoát khỏi muỗi, bởi vì nó đẩy lùi nhiều loài côn trùng bằng hương thơm của nó.

Hyssop là một loại cây bụi nửa cao, cao tới 1 m. Đó là trên hết, một cây thuốc. Nó cho thấy hiệu quả, tác dụng anaphoretic và giúp chữa chứng khó tiêu và làm dịu đau họng. Nó được đánh giá cao bởi aittersionados - nó được sử dụng để tạo hương vị cho các loại rượu, như Chartreuse, absinthe hoặc vermouth. Lá hyssop khô có thể được thêm vào như là gia vị cho nhiều món ăn và nước sốt. Bạn nên áp dụng nó vừa phải, vì nó có thể nhanh chóng chiếm ưu thế.