Nhà kính mini

Bạn có phải là người làm vườn, nhưng tự mình sản xuất cây giống có vẻ khó xử lý? Hoặc có thể bạn có một số kinh nghiệm với cây giống cà chua hoặc dưa chuột, nhưng muốn trồng cây đòi hỏi nhiều hơn từ hạt giống? Trong cả hai trường hợp, mọi thứ bạn cần đang chờ bạn trong bộ phận này. Hãy nhìn vào nhà kính mini của chúng tôi!

Một nhà kính mini là một container được thiết kế theo cách đảm bảo các điều kiện tối ưu cho sự nảy mầm và phát triển của cây con và cây non non. Nhà kính mini cơ bản bao gồm một khay sâu làm bằng nhựa cứng và vỏ nhựa trong suốt. Một thùng chứa như vậy có thể chứa khoảng một chậu nhựa hoặc viên than bùn. Lớp phủ đảm bảo độ ấm và bảo vệ đất khỏi mất độ ẩm quá mức, điều dường như là lý do phổ biến nhất cho sự thất bại trong việc trồng cây con. Toàn bộ nền văn hóa có thể dễ dàng được vận chuyển và đặt, ví dụ như trên bậu cửa sổ, nơi cây sẽ nhận được lượng ánh sáng mặt trời thích hợp, nhưng sẽ không bị phơi ra với bản nháp. Cửa hàng trực tuyến của chúng tôi cung cấp nhà kính mini với nhiều kích cỡ khác nhau, chúng tôi khuyên bạn, trong số các sản phẩm khác, nhà kính mini 47 x 15 cm màu đen với 18 chậu, cũng có sẵn màu xanh lá cây, hồng, tím và xanh. Bạn có cần thêm không gian? Một nhà kính mini với 30 hoặc 48 chậu có thể là giải pháp phù hợp. Chúng tôi cũng có một nhà kính nhỏ, thông gió cho những người trồng đòi hỏi khắt khe hơn. Nó đảm bảo lưu thông không khí tuyệt vời, vì vậy văn hóa không cần thêm không khí. Nếu bạn muốn rằng thùng chứa hạt giống của bạn sẽ trở thành một vật trang trí trong nhà, hãy mua vườn Nhà với điểm nhấn bằng gỗ và vỏ bọc - nhà kính mini 77 cm của Reverana Planter sẽ cung cấp cho bạn không gian để tạo đường viền xanh thu nhỏ tại nhà. Kiểm tra các ưu đãi đặc biệt khác của chúng tôi - bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một cái gì đó sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Chúng tôi khuyến khích bạn đặt hàng nhà kính mini với giá đặc biệt. Tận dụng các ưu đãi theo mùa, tiết kiệm nhờ giao hàng miễn phí và phát triển sở thích của bạn mà không giới hạn. Chúng tôi vui lòng mời bạn ghé thăm cửa hàng của chúng tôi!