Cỏ và phân bón cỏ

Phân bón cỏ cung cấp một phương pháp đáng tin cậy để cải thiện tình trạng cỏ sau mùa đông, loại bỏ rêu mốc thỉnh thoảng lại xâm nhập vào sân cỏ của bạn và lấp đầy những khoảng trống khiến bãi cỏ trông xấu xí. Các sản phẩm được giới thiệu dưới đây là phân NPK hoàn chỉnh dành cho cỏ EC, thường được bổ sung các vi chất dinh dưỡng giúp cải thiện khả năng đẻ nhánh, kháng bệnh, chống chịu sương giá và giúp cỏ có màu xanh tươi và chống cỏ dại! Các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng (Agrecol, Biopon, Substral, Target và nhiều hãng khác) có sẵn với giá cạnh tranh tại cửa hàng của chúng tôi tạo thành một khoản đầu tư lâu dài cho cỏ khỏe, đẹp và có khả năng chống chịu. Kiểm tra phân bón cỏ của chúng tôi! Chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm tốt nhất thuộc loại đó!

Chúng tôi cung cấp các loại phân bón cỏ đa dụng giá rẻ và hiệu quả, dễ sử dụng: "Efekt Dywanu" (Carpet Effect) Phân bón cỏ từ Target, Phân bón cỏ "100 dni" (100 ngày), được sử dụng hai lần trong một mùa, từ Substral và Phân bón cỏ lâu dài hiệu quả như nhau từ Biopon. Nếu bạn có ý định hạn chế sự phát triển của cỏ, hãy sử dụng Phân bón Bãi cỏ "Mniej Koszenia" (Ít cắt hơn) từ Target. Có nhiều rêu hơn cỏ trên bãi cỏ của bạn không? Bạn cần đặt mua ngay các sản phẩm chống rêu hại: "Magiczna Siła" (Magical Power) Phân bón khẩn cấp cho bãi cỏ bị rêu hại của Substral, Phân bón Florovit cho bãi cỏ bị rêu hại hoặc nhiều sản phẩm đáng tin cậy khác của các thương hiệu khác của chúng tôi. Chúng tôi có các sản phẩm đa thành phần trong kho. Một số có chứa thêm sắt và cải thiện tình trạng tổng thể và vẻ ngoài của cỏ. Lựa chọn của chúng tôi cũng bao gồm các loại phân bón ngăn cỏ vàng và chống cỏ dại (ví dụ như Hortifoska (phân bón phosphor-kali cho cây vườn) từ Agrecol và Phân bón Biopon cho những bãi cỏ bị nhiễm cỏ dại). Chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm phân bón chuyên nghiệp để làm giống, thiết lập luật mới và tái tạo hoàn toàn bãi cỏ bị bỏ quên, cũng như nhiều lựa chọn phân bón mùa thu tuyệt vời sẽ cho phép bạn chuẩn bị cỏ cho mùa đông.

Hãy xem kỹ các sản phẩm tập hợp trong bộ phận này! Mỗi chủ bãi cỏ sẽ tìm thấy các sản phẩm cho phép họ điều trị nó một cách toàn diện. Phân bón cỏ của chúng tôi thích hợp cho cả những bãi cỏ trang trí, được bảo quản nghiêm ngặt và các sân gôn và sân thể thao được sử dụng nhiều. Hãy để chúng tôi cho bạn thấy cỏ của bạn có thể trông đẹp như thế nào sau khi bổ sung đúng loại phân bón.

Không có sản phẩm trong phần này