Nhiệt kế và trạm thời tiết

Nhiệt kế và trạm thời tiết là những thiết bị hữu ích sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Có rất nhiều nhiệt kế ngoài trời và trong nhà cùng với các trạm thời tiết đa chức năng cho phép bạn đo độ ẩm không khí, áp suất không khí hoặc hướng và cường độ của gió, trong lời đề nghị của cửa hàng trực tuyến của chúng tôi. Chúng tôi mời bạn xem xét kỹ hơn về các sản phẩm này!

Một nhiệt kế 19 cm ngoài trời màu trắng hoặc nâu có khả năng chống băng giá và nhiệt, bền và dễ đọc, có sẵn trong vỏ kim loại hoặc nhựa nên có ích trong mọi hộ gia đình. Bạn sẽ mua một cái với giá rất cạnh tranh trong cửa hàng của chúng tôi! Chúng tôi cũng cung cấp nhiều lựa chọn nhiệt kế trong nhà, cả đơn giản và trang trí. Phụ kiện thiết thực này có thể trở thành một sự tăng cường phong cách của sự sắp xếp phòng khách của bạn. Chỉ cần nhìn vào nhiệt kế thẳng bằng gỗ trong nhà đặc biệt thanh lịch 40 x 150 mm có sẵn trong các phiên bản màu gỗ gụ, nâu, nâu nhạt hoặc nâu sẫm. Đặt một nhiệt kế vườn ươm tự dính trong nhà cho phòng của con bạn. Các thiết kế đầy màu sắc, cổ tích và phim hoạt hình của động vật sẽ làm hài lòng con cháu của bạn. Một tủ lạnh quay số tròn và nhiệt kế tủ đông có móc treo, một thiết bị chính xác, rõ ràng và dễ đọc, cũng có sẵn. Nếu bạn dành thời gian để chuẩn bị các chất bảo quản làm tại nhà, một phụ tá nhà bếp mới có thể khiến bạn quan tâm - nhiệt kế bảo quản 23 cm với phạm vi đo từ 0 đến 100 ° C. Thiết bị này sẽ giúp bạn kiểm soát nhiệt độ của mứt nấu và các món ngon khác. Bạn có phải là một nhà sản xuất rượu vang nghiệp dư hoặc nhà sản xuất bia? Sau đó, bạn chắc chắn nên đặt hàng nhiệt kế tinh thể lỏng tự dính 18 x 130 mm để đảm bảo đo chính xác trên một carboy hoặc lên men. Trạm thời tiết chất lượng cao cũng có sẵn trong cửa hàng của chúng tôi. Những thiết bị hữu ích này cho phép bạn đo các yếu tố khí quyển một cách nhanh chóng và đáng tin cậy. Bắt đầu với một trạm thời tiết Bạc đơn giản và thực tế với một móc treo - nhiệt kế có máy đo độ ẩm hoặc với trạm thời tiết Vườn đa chức năng và trang trí - nhiệt kế, máy đo gió và máy đo mưa. Một trạm thời tiết Treo thanh lịch, sành điệu - phong vũ biểu, ẩm kế và nhiệt kế - bao gồm ba mặt số được thiết kế rõ ràng trong vỏ màu nâu sẫm, cũng có thể khơi dậy sự quan tâm của bạn.

Đó là tất cả những gì chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn: ưu đãi của cửa hàng trực tuyến Garden Seeds Market phát triển mỗi tuần. Chúng tôi cố gắng cung cấp cho bạn các sản phẩm chất lượng cao và do đó không ngừng tìm kiếm các giải pháp thú vị mới. Luôn cập nhật, tận dụng giao hàng miễn phí và tiết kiệm hơn nữa nhờ giảm giá được cung cấp cho khách hàng trung thành. Chúng tôi mời bạn đến một tour du lịch mua sắm rất hài lòng!