Hạt giống dưa hấu

Bạn chắc chắn cần phải đặt mua hạt dưa hấu, nếu bạn mơ thấy trái cây ngon ngọt, ngon và ngọt. Cửa hàng trực tuyến của chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn giống dưa hấu, ví dụ „Janosik 'sản xuất trái cây với thịt màu vàng phủ vỏ xanh. Zloto Wolicy, cũng có thể khơi dậy sự quan tâm của bạn - nó mang trái màu vàng vàng với thịt đỏ. Giống dưa hấu Bingo khôn tạo ra quả có vỏ màu trắng xanh và thịt đỏ hồng. Giống „Rosario, đặc biệt phù hợp với điều kiện thời tiết bất lợi của chúng ta và sẽ phát triển trái cây ngay cả ở nhiệt độ thấp hơn.

Tất cả các giống dưa hấu có sẵn trong cửa hàng vườn của chúng tôi có thể được trồng trong khí hậu ôn đới. Chúng tôi cung cấp hạt giống dưa hấu chất lượng cao với khả năng nảy mầm cao, những gì đảm bảo canh tác thành công và cây ăn quả phong phú.

Việc canh tác và chăm sóc đúng cách giúp dưa hấu tạo ra trái cây lớn, ngon ngọt, thơm và ngon tạo thành phần thưởng cho công việc khó khăn của chúng tôi. Tùy thuộc vào giống và thời tiết, một cây có thể sinh từ ba đến sáu quả. Dưa hấu là một loại rau tuyệt vời với hương vị tuyệt vời. Nó sẽ giúp bạn làm dịu cơn khát vì nó bao gồm 90 phần trăm nước. Nó cũng là một nguồn phong phú khoáng chất, phốt pho, kalium và sắt trong số những người khác, axit folic và vitamin C và B. Dưa hấu với phẩm chất hình thành cơ sở của nó cũng hỗ trợ hệ thống tiêu hóa của chúng ta.