Phân bón lan

Bạn đang tìm kiếm phân bón cho lan? Bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn sản phẩm nhất dành cho việc chăm sóc những cây trồng trong chậu phổ biến, được ngưỡng mộ này, tại đây trong cửa hàng vườn trực tuyến của chúng tôi. Từ lâu, hoa lan đã chiếm được cảm tình của những người làm vườn tại nhà như một loài cây dễ trồng và đặc biệt dễ làm cảnh nhờ những bông hoa lớn xuất hiện vào mọi mùa trong năm. Để cây lan của bạn có thể tô điểm cho ngôi nhà của bạn cả năm, bạn cần phải bón phân đúng cách. Tuy nhiên, bón phân quá mức và lựa chọn sai sản phẩm có thể gây hại nhiều hơn lợi. May mắn thay, bạn đã đến đúng nơi - Garden Seeds Market.

Danh mục phụ này của cửa hàng chúng tôi bao gồm các loại phân bón phong lan đã được chứng minh có độ tin cậy được đảm bảo. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng, đáng tin cậy, chẳng hạn như Agrecol, Biopon, Compo, Florovit, Substral, Target và Zielony Dom, cho phép bạn chăm sóc thích hợp cho những loài hoa yêu thích của mình! Nếu bạn coi trọng hiệu quả và sự thoải mái, hãy đặt mua Orchid Fertilizer Sticks - tác dụng 3 tháng - từ Substral hoặc dưỡng chất Orchid Power từ Compo! Bạn sẽ chỉ cần cho hai sản phẩm sau vào chậu và ... quên việc bón phân cho cây lan đến cả chục tuần. Nếu bạn muốn sử dụng phân bón dạng lỏng đậm đặc để bổ sung cho lan, chúng tôi khuyên bạn nên bón Phân bón khoáng Zielony Dom, Phân bón cho hoa lan Biopon Blooming Time, Phân bón hoa lan Agrecol hoặc Phân bón hoa lan dạng lỏng "Moc Kwiatów" (Phong phú về hoa) từ Target. Chúng tôi cũng muốn khuyến khích bạn thử nghiệm phân bón dạng phun sương sẵn sàng sử dụng, chẳng hạn như Máy phun phân bón lan từ Zielony Dom, Thuốc trẻ hóa hoa lan Florovit và chất dinh dưỡng phong lan "Krople Natury" (Giọt tự nhiên) từ Target. Tất cả các sản phẩm được đề cập ở trên đều có sẵn với giá đặc biệt thấp trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi. Để lá phong lan bóng đẹp, hãy sử dụng Agrecol Care Wipes cho Hoa Lan và Cây cảnh khác. Trong trường hợp cây lan của bạn có sức sống hạn chế, không nở hoa và phát triển xấu, rễ bị khô, hãy cho chúng ăn thuốc chủng ngừa nấm rễ lan từ Zielony Dom, loại lan này rất giàu vi sinh vật hữu ích và do đó làm tăng sức mạnh phát triển tổng thể và sức đề kháng của cây.

Đây chỉ là một phần nhỏ trong sự lựa chọn của chúng tôi về các sản phẩm dành riêng cho hoa lan. Duyệt qua tất cả các sản phẩm của chúng tôi và đặt hàng - các loại phân bón của chúng tôi cho phép cây lan của bạn làm bạn ngạc nhiên với khả năng nở hoa lâu hơn và nhiều hơn!

Không có sản phẩm trong phần này