Nhãn thực vật

Bạn có nghĩ rằng nhãn thực vật là vô dụng? Câu nói đó là xa sự thật. Một tấm ván nhỏ có tên thực vật sẽ ngăn bạn khỏi những sai lầm trong việc chăm sóc, đặc biệt là những cây non chưa phát triển các đặc điểm điển hình cho cây trưởng thành và có thể dễ bị nhầm lẫn với các loài khác. Chúng tôi khuyên bạn nên có được một số nhãn trước khi sản xuất cây giống của các giống cây trồng cùng loại - một nhãn có tên giống sẽ cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng xác định từng cây giống.

Cửa hàng trực tuyến của chúng tôi cung cấp nhãn thực vật làm bằng các vật liệu khác nhau. Nếu bạn là một người thích thiên nhiên, hãy mua những tấm ván gỗ Legutko hoặc nhãn cây treo bằng gỗ, hoàn toàn phù hợp để đánh dấu các giống cây và cây bụi. Chúng tôi cũng cung cấp nhãn thực vật bằng nhựa 12,5 cm, một sản phẩm thẩm mỹ và dễ đọc và nhãn cây giống đầy màu sắc phù hợp với các chậu ươm nhỏ nhất. Nếu bạn cũng muốn rằng nhãn thực vật của bạn cũng hoạt động như một vật trang trí, hãy đặt mua những tấm ván bằng gỗ - 4 miếng bằng phấn. Văn hóa được mô tả đúng sẽ cung cấp cho góc màu xanh lá cây của bạn một cái nhìn chuyên nghiệp.

Đặt hàng nhãn thực vật với giao hàng tận nhà giá cả phải chăng. Chọn từ các sản phẩm chất lượng cao và tiết kiệm nhờ giá cả cạnh tranh. Chúng tôi khuyến khích bạn duyệt qua lựa chọn của chúng tôi và chúc bạn có một chuyến mua sắm thú vị.