Hạt chanh

Chúng tôi cung cấp hạt của dầu chanh trong cửa hàng của chúng tôi, một loại cây thường được biết đến với chất lượng thư giãn và làm dịu. Có cả hai loại dầu chanh thông thường và loại „Limonella mới có sẵn trong ưu đãi của chúng tôi. Tất cả các hạt giống được bán trong cửa hàng vườn của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, vì chúng chỉ đến từ các nhà cung cấp nổi tiếng. Nó đảm bảo canh tác thành công, tất nhiên, với điều kiện là các điều kiện phát triển thích hợp được duy trì

Dầu chanh thông thường được biết đến với chất lượng làm dịu, mặc dù loại thảo dược này có nhiều ứng dụng khác. Nó sẽ giúp bạn chữa chứng mất ngủ, trầm cảm và rối loạn thần kinh, nó làm dịu cơn đau kinh nguyệt và đau đầu, chữa lành vết thương và sưng tấy, cho thấy hiệu ứng cholagogue và tâm trương, thư giãn và làm dịu bạn. Nó cũng có thể được sử dụng như nước xả tóc hạn chế rụng tóc, chống gàu và các tình trạng da đầu khác. Dầu chanh tươi cũng tìm thấy công dụng của nó trong nhà bếp. Nó có thể thay thế sả. Được trồng trong vườn (được trồng từ cây con), nó thu hút nhiều loài côn trùng có ích như một loại cây thân mềm.

Tinh dầu chanh „Limonella hẹn khác với các loại cây thông thường về cường độ của hương thơm và hương vị chanh, bởi vì nó chứa nhiều tinh dầu hơn. Nó cho thấy phẩm chất y học tương tự, hoạt động như một chất làm dịu, làm dịu cơn đau và giúp chống lại chứng mất ngủ. Tất nhiên nó có thể được sử dụng để thêm hương thơm cho các món ăn và đồ uống, đặc biệt là trà và nước chanh.