Phân chuồng

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại phân bón tự nhiên, thân thiện với môi trường, đừng tìm kiếm thêm nữa mà hãy chọn phân chuồng. Bạn không phải mua nó từ một nông dân hoặc lo lắng về hậu cần. Cửa hàng làm vườn trực tuyến của chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn các loại phân bón khác nhau - đã qua xử lý, sấy khô và đóng gói trong túi kín khí.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phân gia súc đa năng tuyệt vời giúp cải thiện độ phì nhiêu của đất mà không làm chua nó, phân gà giàu nitơ, phân ngựa làm tăng nhiệt độ đất (hoàn hảo để bón cho thực vật có hoa và rau, kể cả những loại được trồng trong nhà kính) và phân cừu. cho những cây yêu cầu đòi hỏi khối lượng xanh lớn. Trong ưu đãi của chúng tôi, bạn cũng sẽ tìm thấy những que phân bón không mùi mà bạn có thể cho cây trồng trong chậu của mình ăn!

Tại sao nên chọn phân tự nhiên? Bởi vì giải pháp thân thiện với môi trường này sẽ giúp bạn đạt được chất lượng cao, mùa màng phong phú. Phân chuồng là một loại phân bón hoàn chỉnh có chứa tất cả các chất dinh dưỡng vi lượng và đa lượng mà cây trồng của bạn cần để phát triển cân đối, nở hoa và mang trái nhiều. Loại phân này chứa chất hữu cơ - mùn có giá trị làm tăng độ ẩm của đất và tạo cho nó một cấu trúc lý tưởng bằng cách cải thiện khả năng thấm và khả năng chứa nước của nó. Điều quan trọng nữa, bạn không thể bón quá nhiều phân cho cây, vì phân sẽ phân hủy dần dần, giải phóng từ từ tất cả các chất dinh dưỡng có trong cây. Thức ăn thực vật được trình bày ở đây rất hữu ích trong quá trình trồng cây mới, cây bụi và cây lâu năm, cũng như củng cố các cây cũ hơn. Các gói hàng có kích thước khác nhau - từ 4 đến 25 kg - có sẵn trong cửa hàng của chúng tôi. Phân chúng tôi cung cấp có dạng hạt, dạng que hoặc dạng gai. Nó khô, dễ thoa, không gây mùi nặng, không làm bẩn tay. Nó cũng có thể được lưu trữ an toàn để sử dụng sau này.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm của các thương hiệu nông nghiệp và làm vườn nổi tiếng nhất (Biopon, Florovit, Ogród Start, Target) để cung cấp cho bạn chất lượng cao nhất hiện có. Bạn sẽ chỉ mua được phân bón sạch, được phân loại cẩn thận, sử dụng sẵn không có trứng sâu bệnh và hạt cỏ dại tại cửa hàng của chúng tôi. Tìm hiểu thêm về các loại phân của chúng tôi và đặt mua phân chất lượng cao với giá cạnh tranh và giao hàng tận nhà giá rẻ.

Không có sản phẩm trong phần này