Hầm lá và nhà kính

Hầm lá và nhà kính cung cấp trợ giúp vô giá trong việc trồng rau, một số cây mang trái và nhiều loài cây cảnh. Vì các lớp phủ này đảm bảo nhiệt độ cao hơn bên ngoài và tạo thành một rào cản khỏi gió lạnh và lượng mưa lớn, nên chúng hoàn toàn phù hợp để trồng cây con và trồng quanh năm các loại cây ưa nhiệt nhất. Bạn có biết rằng bây giờ bạn có thể mua các đường hầm lá và nhà kính ở tất cả các kích cỡ trực tuyến? Kiểm tra lời đề nghị của chúng tôi!

Nếu bạn muốn tăng tốc độ nảy mầm hoặc bảo vệ cây con khỏi thời tiết khắc nghiệt vào đầu mùa xuân, hãy đầu tư vào lá vườn xanh UV2 rộng 6 hoặc 12 m hoặc lá vườn UV4 xanh. Bạn có thể đặt nó phẳng trên các đường viền hoặc trải dài trên lan can, tạo một đường hầm lá theo cách của bạn. Tất nhiên bạn có thể mua đường hầm Lá 2 x 5 m thấp sẵn sàng với giá phải chăng tại cửa hàng của chúng tôi - nó có sẵn để giao ngay! Nếu bạn cần vỏ bọc cho cà chua trồng tại hiện trường của bạn, vỏ cà chua PE nhẹ và dài 15 m và rộng 50 cm hoặc vỏ cà chua PP có cùng kích thước sẽ đến cứu bạn. Cả hai mô hình đều được đục lỗ, do đó không ngăn chặn lưu thông không khí và cung cấp sự bảo vệ tuyệt vời khỏi lạnh, gió, mưa và mưa đá - những yếu tố có thể phá hủy cây trồng và cây trồng của bạn ngay lập tức. Bạn có muốn đầu tư vào các đường hầm và nhà kính lá chuyên nghiệp - có chức năng và lớn - cho phép bạn chứa nhiều loại rau? Bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn của các bìa trong cửa hàng của chúng tôi. Để bắt đầu, chúng tôi khuyên dùng nhà kính một mặt với 4 kệ - 49 x 69 x 160 cm, vì nó phù hợp hoàn hảo trên sân thượng hoặc ban công, hoặc nhà kính treo tường 200 x 100 x 215 cm, như một cách thay thế thú vị cho lò sưởi. Tìm kiếm một cái gì đó lớn hơn? Chúng tôi cũng cung cấp các đường hầm lá mạnh mẽ, bền bỉ ở tất cả các kích cỡ có thể. Những sản phẩm này cho phép bạn lắp một nhà kính vào khu vườn hoặc sân của bạn theo cách sẽ giúp bạn sử dụng tối ưu không gian có sẵn. Chúng tôi đề xuất đường hầm Vườn 2.0 x 3,75 m hoặc 3,0 x 2,5 m cho các khu vườn nhỏ hơn. Những vỏ cây chuyên nghiệp này sẽ cho phép bạn trồng dưa chuột, cà chua tim, ớt chuông, cà tím, dưa đỏ, rau diếp và bắp cải sớm. Nếu bạn đang tìm kiếm một đường hầm dài, hẹp, hãy đặt mua đường hầm lá Garden 2.0 x 5.0 m, 2.0 x 6.25 m, 2.0 x 8.25 m hoặc 4.0 x 12.5 m. Nếu một mô hình với hình dạng đều đặn hơn phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn có thể mua một đường hầm lá Garden 3.0 x 3,75 m, 4,0 x 3,75 m, 4,0 x 5,0 m với thông gió bên và các kích thước khác trong cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi khuyến khích bạn duyệt qua đề nghị của chúng tôi!

Mua hàng với dịch vụ khách hàng đẳng cấp thế giới được đảm bảo! Đặt hàng trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi, tận dụng giao hàng miễn phí và tự hào giới thiệu đường hầm lá hoặc nhà kính của riêng bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện tất cả các kế hoạch và ước mơ làm vườn của bạn!