Giỏ, hộp và hộp

Giỏ, hộp và hộp cung cấp một giải pháp tuyệt vời cho việc thiếu không gian lưu trữ cho các vật dụng hàng ngày. Các sản phẩm thẩm mỹ và chức năng có sẵn trong cửa hàng của chúng tôi sẽ giúp bạn sắp xếp và sắp xếp các tài liệu, vật kỷ niệm, phụ kiện nhà bếp và dụng cụ phòng tắm. Kiểm tra những giỏ và container của chúng tôi sẽ hấp dẫn bạn!

Nếu bạn đang tìm kiếm một hộp đựng nhỏ phù hợp, ví dụ như trên kệ dưới bàn làm việc của bạn, hãy đặt mua hộp lưu trữ màu xám than chì Lotta 1,8 lít hoặc giỏ lưu trữ 35 x 26 cm màu xanh lá cây hoặc màu xanh. Chúng tôi cũng bán các sản phẩm sẽ thu hút người dùng trẻ tuổi nhất: đặt mua Bộ 5 hộp đựng Iza Hồi Winnie the Pooh, vòng 5 0,35 lít với hình ảnh từ các bộ phim hoạt hình sẽ cho phép con cháu của bạn lưu trữ kho báu của chúng. Bạn đang tìm kiếm kích thước lớn hơn? Chúng tôi có một hộp Emil 7 lít màu xanh lá cây hoặc hộp đựng Bea trong suốt 11 lít có nắp đậy, có sẵn với giá cả cạnh tranh. Những mô hình thực tế và hấp dẫn này có thể được sử dụng để lưu trữ giày, mũ, khăn quàng cổ và các mặt hàng tủ quần áo khác. Sử dụng hộp đựng Cornelia màu xanh lá cây tươi 24 lít có nắp hoặc hộp lưu trữ Emil 45 lít màu xanh lá cây, nếu bạn cần lưu trữ các vật thể lớn hơn. Bạn có cần giỏ lớn để lưu trữ và vận chuyển trái cây và rau quả? Mua một hộp đóng mở hoặc một giỏ có thể đóng mở Ben 45 lít có tay cầm đàn hồi. Hộp đựng lưới loại đó sẽ bảo vệ thực phẩm khỏi bị mục nát và bạn sẽ có thể gấp chúng lại để tiết kiệm không gian. Nếu bạn đang tìm kiếm các hộp đựng thực phẩm và hộp ăn trưa cổ điển, bạn sẽ tìm thấy các hộp đựng chắc chắn, kín khí làm bằng nhựa BPA và được phép tiếp xúc với thực phẩm trong cửa hàng của chúng tôi. Kiểm tra mô tả sản phẩm và xem, cái nào phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

Đây chỉ là một phần nhỏ của đề nghị rộng rãi của chúng tôi. Duyệt qua các giỏ, thùng chứa và hộp được cung cấp trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi và mua hàng trực tuyến nhanh chóng. Chúng tôi sẽ giúp bạn sắp xếp không gian trong phòng đựng thức ăn, gác mái, nơi làm việc, nhà để xe hoặc nơi làm việc hiệu quả hơn. Kết quả sẽ làm bạn ngạc nhiên tích cực - hãy kiểm tra ngay hôm nay!

77,786 
90,714 
90,714 
98,429 
137,500 
139,143 
139,143 
139,143 
152,714