Phân bón cây trồng tại nhà

Phân bón cho cây trồng tại nhà thuộc danh mục hàng đầu của bộ phận Phân bón của chúng tôi. Đây là nơi, nơi tập hợp những sản phẩm dành riêng cho việc chăm sóc chậu cây được ưa chuộng nhất. Bạn có thể tìm thấy các loại phân bón tốt nhất, hiệu quả nhất cho cây lan, cây dương xỉ, cây sung, cây thường xuân, cây cọ, cây yucca, cây huyết dụ, cây xương rồng và cây zamioculcas tại đây.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại phân bón chuyên nghiệp cho cây có múi hoặc cây cảnh hoặc thậm chí là thức ăn thực vật kỳ lạ hơn, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy nó ở đây với giá cả phải chăng. Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn phân bón cây trồng tại nhà tuyệt vời dành cho cây có hoa, ví dụ như kalanchoe, cyclamen, African violet, anthurium, Spathiphyllum (huệ hòa bình) và Schlumbergera (cây xương rồng Giáng sinh).

Bạn cũng có thể điều trị các loại cây trồng ban công - thu hải đường, phong lữ, dạ yên thảo, hoa vân anh, hoa lan ý và các loài hoa đẹp khác - bằng các sản phẩm này. Hãy dùng thử Phân bón khoáng Fruktovit đậm đặc dạng lỏng cho Cây trồng trong nhà và Ban công để kích thích sự nở hoa, Phân bón dạng vòi bơm sẵn sàng sử dụng cho Cây có hoa của Zielony Dom hoặc Phân bón Ban công và Cây nhà của Plantacote từ Agrecol ở dạng hạt nhả chậm. Các loại phân khoáng này đáp ứng tất cả các nhu cầu của cây trồng trong nhà về các chất dinh dưỡng vĩ mô và vi lượng. Nhờ chúng, những người bạn xanh của bạn sẽ phát triển dồi dào hơn nhiều trong năm nay!

Chúng tôi cũng có một số loại thức ăn và phân bón dành cho cây trồng tạo tán lá cảnh: Compo Green Plants Fertilizer, Agrecol Chlorosis Relief Fertilizer chống phai màu và vàng lá, Fern và Green Plant Fertilizer từ Substral và vô số sản phẩm tuyệt vời khác từ các thương hiệu nổi tiếng. Chúng tôi giới thiệu các chất dinh dưỡng "Siła Natury" (Nature's Force) từ Target, Biosept Aktiv Target, Orchid Power Compo và Agrecol's Florum Strong trong một bình bôi tiện lợi.

Hãy xem que và cành phân bón của chúng tôi có thể bón từ 3 đến 6 tháng một lần. Hình thức bón phân này là hoàn hảo cho tất cả những người hay quên và bận rộn. Duyệt qua cửa hàng ảo của chúng tôi và bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Chúng tôi làm cho việc chăm sóc cây trồng thích hợp trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Xem cho chính mình!

Không có sản phẩm trong phần này