Phân trộn

Phân trộn là vàng đen thực sự - loại phân bón có giá trị nhất mà bạn có thể sản xuất từ tất cả các loại rác thải, đến từ vườn (cỏ, lá rụng, cỏ dại không hạt, cành và cành cây bị chặt) và từ hộ gia đình (bã cà phê, lá chè , giấy xám không in và không tráng phủ, phần còn lại của rau và trái cây miễn là chúng sạch bệnh). Tất cả chất độn chuồng này được thu gom ở một nơi dành riêng sẽ dần dần phân hủy và trở thành một loại phân bón hữu cơ tuyệt vời - thức ăn thực vật giàu tất cả các vi chất dinh dưỡng vĩ mô và vi lượng cũng như chứa cả hệ vi sinh có giá trị.

Phân trộn bón cho đất và cải thiện cấu trúc của nó, làm cho đất hấp thụ và nén chặt hơn (trong trường hợp đất cát) hoặc nhẹ hơn và dễ thấm hơn khi được thêm vào đất mùn. Đừng chần chừ nữa - nó được khuyến khích trong việc trồng trọt của tất cả các loại cây. Nếu bạn có một mảnh đất trống để sử dụng làm phân trộn, đừng lãng phí thời gian và bắt đầu sản xuất phân trộn trong khu vườn của riêng bạn. Bạn sẽ sử dụng được tất cả các loại rác hữu cơ và nhanh chóng nhận được thức ăn thực vật tuyệt vời. Cửa hàng trực tuyến của chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm giúp tăng tốc quá trình ủ phân. Vui lòng xem bên dưới - bạn luôn được chào đón tại cửa hàng sân vườn của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn sản phẩm giúp tăng tốc độ phân hủy chất thải hữu cơ, chẳng hạn như chất kích hoạt phân trộn từ Florovit, chất phụ gia tăng cường BiSeptik, chất tăng cường hoạt động từ Target và Radivit từ Substral. Hãy thử phụ gia Pryzmatix BIO từ Sumin có chứa vi khuẩn phân hủy sống và Phụ gia tăng cường Zielony Dom sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi thối. Máy làm phân hữu cơ chắc chắn nhưng nhẹ và dễ sử dụng cũng có sẵn trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi. Nhấp hoặc nhấn vào tên sản phẩm, xem xét kỹ nó và xem, việc sản xuất phân trộn có giá trị của riêng bạn nhanh đến mức nào. Chúng tôi có giá cả cạnh tranh và tiết kiệm chi phí, giao hàng tận nhà nhanh chóng. Mua hàng tại cửa hàng của chúng tôi thật thú vị - hãy kiểm tra ngay hôm nay!