Hạt giống hoa ban công

Ban công hoa là một giấc mơ có thể trở thành sự thật nhờ hạt giống hoa ban công. Bạn sẽ tìm thấy nhiều loài trong cửa hàng của chúng tôi, cả những loài phổ biến, như pansies vườn, nasturtium, petunias, hoa phong lữ và những loài ít phổ biến hơn, như mallow Ấn Độ (nhung), đá đẳng hướng hoặc dâu tây hoang dã. Bạn có thể chọn từ rất nhiều giống khác nhau về thói quen, chiều cao, hình dạng và màu sắc của hoa và thời kỳ nở hoa. Những cây này sẽ tô điểm cho khu vườn của bạn từ mùa xuân cho đến mùa thu. Mô tả ngắn sẽ giúp bạn lựa chọn đúng loài - trên hết bạn nên xem xét vị trí ban công của bạn, loại cây bạn muốn trồng và kích thước của khu vực bạn có theo ý của bạn.

Chúng tôi đề nghị các hạt của lobelia treo, cupflower, cây dã yên thảo, hơi thở của em bé hoặc cây dâu dại để leo cây afficionados. Tuy nhiên, nếu bạn muốn che một bức tường, hãy chọn dây leo - chúng tôi cung cấp wisteria Trung Quốc, cây nho cốc và cây leo, cây hoàng yến, rau muống, đậu á và đậu ngọt. Các thùng chứa nhỏ có thể chứa đầy thực vật theo thói quen nhỏ hơn - chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng pansy vườn Rokoko, garden hoa cúc Pomponette và hoa chuông tai. Phần lớn các nhà máy đó yêu cầu một nơi đầy nắng, vậy còn ban công râm mát thì sao? Nếu căn hộ của bạn phải đối mặt với ít nắng hơn, chúng tôi khuyên bạn nên chọn impatiens, thu hải đường, hoa anh thảo hoặc hoa cúc.

Tất cả các hạt giống hoa ban công có sẵn trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi có chất lượng cao và cho thấy khả năng nảy mầm cao, vì chúng chỉ đến từ các nhà cung cấp đã được chứng minh.

37,143