Phân bón cây và cây bụi

Phân bón cây và cây bụi sẽ làm cho cây lá kim của bạn tỏa sáng với những cây kim dày đặc, màu xanh lá cây sặc sỡ, trong khi cây táo và cây lê, cũng như những chùm dâu tây và việt quất sẽ cho bạn vô số trái cây ngon ngọt. Danh mục bạn đang truy cập hiện có các sản phẩm từ các nhà sản xuất nổi tiếng trong nước và quốc tế, các chuyên gia sản xuất phân bón hữu cơ và khoáng cho những người làm vườn có sở thích và nông dân chuyên nghiệp. Compo, Target, Biopon, Agrecol, Florovit và Substral - tất cả đều thuộc về các đối tác của chúng tôi. Duyệt qua tất cả các sản phẩm của chúng tôi và xem, loại phân bón nào sẽ giúp bạn chăm sóc cây cối và bụi cây của mình!

Nếu bạn trồng các loài hoa đáng yêu, chẳng hạn như mộc lan, thạch nam hoặc đỗ quyên, hãy xem phân bón "Barwne Pole" (Cánh đồng đầy màu sắc), Phân bón Biopon Magnolia và Phân bón axit hóa cho cây lá kim, quả việt quất và cây đỗ quyên. Bạn cũng sẽ có thể chăm sóc toàn diện và thích hợp cho cây đậu, cây thông, thủy tùng, cây bách và cây thông, vì chúng tôi cung cấp Hortifoska đáng tin cậy (phân bón phốt pho-kali cho cây vườn), Phân bón hạt thông Bittersalz ngăn ngừa kim bị nâu, Phân bón hạt trần giúp tăng cường màu sắc của cây kim và Phân bón lá kim mùa thu làm tăng độ cứng trong mùa đông của chúng - tất cả những sản phẩm này đều có sẵn với giá rẻ và tuyệt vời. Phân bón cây hoàng dương sẽ giúp bạn làm cho hàng rào dày đặc hơn - dạng cô đặc của nó chứa nitơ dễ có sẵn và các chất dinh dưỡng khác giúp tăng trưởng nhanh khối lượng xanh.

Nếu bạn trồng cây ăn quả và cây bụi trong vườn hoặc phân lô của mình, hãy chọn Phân bón Nho, Nho, Mâm xôi và Dâu đen hoặc Phân bón Cây ăn quả và Cây bụi thân thiện với môi trường. Cả hai sản phẩm đều mang lại hiệu quả cao và dễ sử dụng nhờ dạng: hạt lâu trôi. Cửa hàng làm vườn trực tuyến của chúng tôi liên tục mở rộng các loại sản phẩm chăm sóc cây trồng để đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng. Hãy tin tưởng chúng tôi và đảm bảo vẻ ngoài khỏe mạnh, đẹp đẽ và tăng sức sống cho cây cối và bụi rậm của bạn. Chúng tôi vui lòng mời bạn tận dụng lợi thế của chúng tôi với giá cả cạnh tranh và giao hàng tận nhà. Kiểm tra chúng tôi vẫn còn hôm nay!

Không có sản phẩm trong phần này