Thịt nướng / vỉ nướng và phụ kiện

Lò nướng của chúng tôi - thịt nướng và phụ kiện sẽ giúp bạn chuẩn bị cho mùa nướng mới! Tìm hiểu về ưu đãi Chợ Hạt giống Vườn và để chúng tôi làm bạn ngạc nhiên với những điều mới lạ về kỹ thuật. Mua sắm trực tuyến mà không phải trả quá nhiều. Chúng tôi làm cho nó có thể!

Nếu bạn đang xem xét việc mua một vỉ nướng mới (thịt nướng), hãy xem xét kỹ hơn các mô hình có sẵn trong cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi khuyên bạn nên nướng vỉ 35 cm nhỏ gọn, giá cả phải chăng với một nhổ hoặc vỉ nướng hình tròn 42 cm cho tất cả những người yêu thích món nướng cổ điển. Cả hai sẽ phù hợp với mọi sân thượng và ban công! Nếu bạn quan tâm đến một thiết bị lớn hơn, hãy xem các bữa tiệc nướng hình chữ nhật của chúng tôi. Họ sẽ cho phép bạn nấu ăn cho cả gia đình! Chúng tôi khuyên dùng vỉ nướng hình chữ nhật 58 x 38 cm với hai kệ bên - một sản phẩm chắc chắn, dễ vận hành, đảm bảo hương vị tuyệt vời của tất cả các loại thịt. Bạn có sở hữu một khu vườn hoặc giao? Chúng tôi có một sản phẩm đặc biệt dành cho bạn: bếp nướng - lò sưởi vườn rộng 52 cm. Sản phẩm này cung cấp một giải pháp tuyệt vời để chuẩn bị các món ăn tuyệt vời qua lửa trại. Nếu bạn cũng mơ ước được chuẩn bị giăm bông và xúc xích hun khói của riêng bạn, một người hút thuốc Ban công với một khay sâu đang chờ bạn. Công cụ chức năng dễ sử dụng và sạch sẽ này được dành cho sản xuất tại nhà của giăm bông và xúc xích hun khói. Đừng quên các phụ kiện thịt nướng - bao gồm thiết bị khởi động lửa hiệu quả, thiết bị làm sạch thịt nướng, giá đỡ lò nướng, dĩa, tiện, máy ép và giá đỡ. Kiểm tra chúng ra! Bộ khởi động lửa nướng thân thiện với môi trường - 3 miếng, Bộ khởi động lửa tự nhiên - 30 khối làm từ gỗ không mùi, tốt cho sức khỏe và Than là những sản phẩm nên có trong giỏ hàng của bạn! Chúng tôi cũng cung cấp dăm gỗ để hút thuốc và nướng thịt: được làm từ 100% táo, gỗ sồi, gỗ óc chó và gỗ sồi và lý tưởng phù hợp cho hương vị thịt. Vẫn có vấn đề với việc bắt đầu một đám cháy? Đầu tư vào sự thoải mái của bạn và mua một Bellows thực tế - máy thổi khí để đốt cháy thịt nướng. Bạn cũng có thể cần xiên tre dài 30 cm được bán trong các gói 40 chiếc. Nếu bạn thích các công cụ có thể tái sử dụng, hãy đặt mua xiên thép mạ Chrome và nĩa xúc xích lửa trại uốn cong dài 140 cm. Để giảm thiểu nguy cơ bị bỏng trong quá trình nướng thịt khi đốt than, hãy sử dụng dụng cụ nướng và nướng cá 41 cm, dụng cụ giữ thịt 23 x 21 cm, dụng cụ nướng xúc xích / xúc xích, dụng cụ quay và nĩa bằng thép không gỉ và 17 -cm Bắp cải muối, dưa chuột hoặc kẹp thịt nướng. Lựa chọn công cụ này nên thuộc về mọi thiết bị người yêu nướng thịt. Bàn chải nướng 3 trong 1 - miếng bọt biển, bàn chải và dụng cụ cạo hoặc bàn chải Dây với dụng cụ cạo để làm sạch đồ nướng và người hút thuốc sẽ giúp bạn khôi phục lại trật tự sau khi bữa tiệc kết thúc. Đây vẫn chỉ là một phần nhỏ trong phân loại của chúng tôi. Chúng tôi khuyến khích bạn duyệt thêm!

Bạn sẽ mua đồ nướng / vỉ nướng và các phụ kiện cần thiết với giá cạnh tranh như vậy chỉ có tại cửa hàng của chúng tôi. Chăm sóc tùy chọn giao hàng miễn phí để tiết kiệm hơn nữa. Chúng tôi đảm bảo sự hài lòng 100% - đừng ngần ngại và hãy thử chúng tôi!

58,929 
134,071 
143,929 
164,286 
177,143 
192,857 
223,929 
228,214 
231,071 
240,357 
291,571 
361,071 
363,929