Vỏ cây và cài đặt

Vỏ cây và cài đặt cây cung cấp một phương pháp thông minh để bảo vệ thực vật khỏi các hành động gây hại của mèo, thỏ thỏ và các động vật khác làm phân hủy cây. Bạn sẽ có được những vỏ bọc này với nhiều kích cỡ khác nhau tại cửa hàng của chúng tôi - đừng ngần ngại, hãy mua vỏ cây và cài đặt với giá phải chăng và quên đi thiệt hại!

Vào mùa xuân và mùa thu, khi cây của bạn trồng trong vườn, bạn có xu hướng quên rằng việc vỗ đất bằng phẳng và tưới nước cho cây con không phải là kết thúc công việc của bạn. Vật nuôi trong nhà - chó, mèo, thỏ - và động vật hoang dã cũng là mối đe dọa lớn đối với những cây non. Một số trong số chúng mài móng vuốt trên vỏ cây, những người khác coi nó như một món ăn nhẹ tuyệt vời, nhưng mỗi lần mất vỏ cây có nghĩa là nguy cơ rơi vào một căn bệnh nguy hiểm, chẳng hạn như ung thư vi khuẩn không thể chữa được đối với cây non. Để giảm thiểu rủi ro, hãy đặt vỏ cây bảo vệ 55 cm, 80 cm hoặc 100 cm. Vỏ màu xanh đậm, chắc chắn có hiệu quả giữ cho cây an toàn khỏi động vật và trông cũng rất đẹp. Chúng tôi nghĩ rằng biên giới và giường rau của bạn cũng có thể cần một số bảo vệ. Chúng tôi có một giải pháp cho điều đó, quá. Lưới dây viền - đường kính lưới 15 mm - 0,4 x 5 m - có sẵn với giá cả phải chăng trong cửa hàng của chúng tôi. Bạn có cần một kích thước lớn hơn? Hãy nhìn vào lưới viền 0,8 x 50 m của chúng tôi! Chúng tôi cung cấp nhiều loại bao gồm và cài đặt, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy một trong những phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Duyệt qua lựa chọn của chúng tôi và bảo vệ khu vườn của bạn khỏi động vật với giá cả cạnh tranh, nhưng đảm bảo thành công 100%. Chúng tôi mời bạn cho tour mua sắm, nơi sự hài lòng của khách hàng được đảm bảo!