Cừu con

Chúng tôi vui lòng mời bạn đến bộ phận hạt cỏ! Bạn sẽ chỉ tìm thấy các lựa chọn cỏ hạng nhất cho các trang web khác nhau ở đây. Tìm hiểu thêm về các lựa chọn rộng có sẵn trong cửa hàng vườn trực tuyến của chúng tôi! Để mua sắm thuận tiện nhất có thể cho bạn, chúng tôi đã chia các sản phẩm thành các danh mục con được xác định rõ ràng. Bạn sẽ có thể ngay lập tức tìm thấy hạt giống của các loại cỏ mà bạn tìm kiếm.

Bạn đang cố gắng để trồng cỏ tươi, xanh trên một trang web đầy nắng và ít thường xuyên hơn? Chọn lựa chọn bãi cỏ cho các trang web khô. Hạt cỏ cho những nơi râm mát đang chờ bạn trong một loại khác - những loại hỗn hợp này và các loại hỗn hợp cần tiếp xúc tối thiểu với ánh sáng mặt trời để phát triển dồi dào và lan rộng. Là bãi cỏ của bạn được cho là sân chơi của con bạn? Đặt hàng hỗn hợp cỏ giải trí và thể thao nổi bật với sức đề kháng tuyệt vời để bước đi. Hạt giống của các loại cỏ phổ quát, mặt khác, sẽ phù hợp với nhiều địa điểm khác nhau. Trong số đó, bạn sẽ tìm thấy các loài quý tộc được đề nghị cho các bãi cỏ trưng bày. Nếu bạn cần một sân cỏ hạng nặng cho các nhiệm vụ đặc biệt, hãy chọn hỗn hợp hạt giống cỏ chuyên nghiệp. Những lựa chọn cỏ này hoàn toàn phù hợp cho các sân bóng đá, lề đường, quảng trường công cộng và công viên. Chúng tôi cung cấp hạt giống trong các gói có kích cỡ khác nhau. Ghé thăm danh mục gói hạt giống cỏ lớn để tìm túi kinh tế. Chúng tôi cung cấp cho họ với giá thực sự phải chăng! Nếu bạn chỉ cần lấp đầy một số khoảng trống, bạn sẽ tìm thấy các bộ sửa chữa và trẻ hóa phù hợp trong bộ phận Sửa chữa và Sửa chữa bãi cỏ.

Chúng tôi hợp tác với những người sản xuất hạt giống cỏ tốt nhất, nổi tiếng. Trong số những người thích sự tin tưởng liên tục, lâu dài của Khách hàng và là nhà cung cấp đáng tin cậy của chúng tôi, là: Barenburg, Trawnik Arlingtonki, Biopon, Compo và Target. Chất lượng cao của sản phẩm đảm bảo sự hài lòng của bạn. Thiết lập một bãi cỏ chỉ với một chút trợ giúp từ phía chúng tôi và tiết kiệm tiền nhờ giá cả cạnh tranh của chúng tôi!

27,786 
98,143 
140,929 
231,429 
242,857 
260,000 
277,714