Phân bón cho bãi cỏ nhiễm rêu

Phân bón cho bãi cỏ bị nhiễm rêu sẽ giải quyết tất cả các vấn đề của bạn với một bãi cỏ bị bỏ hoang bị xâm lấn, mọc um tùm với những búi rêu xấu xí. Nếu bạn tìm kiếm sự hỗ trợ chuyên nghiệp để giúp bãi cỏ của bạn có lại sức sống và độ dày của chính nó, hãy chọn các loại phân bón cỏ chuyên nghiệp và thức ăn cỏ được làm giàu vi chất dinh dưỡng của chúng tôi. Chúng tôi đề xuất, trong số các sản phẩm tuyệt vời khác, Phân bón Mục tiêu cho Bãi cỏ có rêu, Phân bón nền "Długotrwały Efekt" (Hiệu quả lâu dài) cho Bãi cỏ có Rêu và Agrecol Hortifoska (phân lân-kali cho cây vườn) cho Bãi cỏ có rêu. Tất cả các sản phẩm nêu trên đều chứa sắt và nên được áp dụng bằng cách phát.

Phân bón cho các bãi cỏ bị nhiễm rêu của chúng tôi bổ sung một cách tối ưu cho cỏ không có sức sống và kích thích sự đẻ nhánh của nó. Việc bổ sung sắt giúp loại bỏ rêu cạnh tranh với nước và chất dinh dưỡng của cỏ. Các sản phẩm có sẵn trong cửa hàng của chúng tôi có tác dụng 2 trong 1: bón phân cho đất và diệt rêu hại không mong muốn. Nếu bạn nghi ngờ về hiệu quả của chúng, hãy thử chúng và tự mình xem hiệu quả của chúng.

Bạn có thể mua Phân bón Florovit cho Bãi cỏ rêu, Phân bón Vôi-Magie từ Target, Anty-Mech (Chống Rêu) từ Substral và các sản phẩm năng suất, dễ thi công khác với nhiều kích cỡ khác nhau, có thể được mua với giá cạnh tranh đáng ngạc nhiên tại đây. Kiểm tra hoặc giá cả phải chăng và mua tất cả các loại sản phẩm, công cụ và thiết bị làm vườn với giao hàng tận nhà miễn phí. Việc trồng một bãi cỏ dày đặc, xanh ngọc lục bảo, khỏe mạnh, không có đốm trống và rêu thực sự dễ dàng với việc bón phân phù hợp theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi cho bạn - hãy để chúng tôi giúp bạn! Hãy đi mua sắm!

Không có sản phẩm trong phần này