Container và túi

Chúng tôi ở đây cung cấp container, túi và bao tải đủ loại và kích cỡ - chúng tôi có tất cả - với tùy chọn giao hàng tận nhà giá cả phải chăng. Cần một hộp công cụ, một túi rác hoặc hộp xăng? Bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm này với giá cả phải chăng trong cửa hàng của chúng tôi. Xem cho chính mình!

Cửa hàng vườn trực tuyến của chúng tôi cung cấp các túi polypropylen trắng giá cả phải chăng nhất, một sản phẩm cực kỳ bền và đa năng có sẵn. Có nhiều kích cỡ khác nhau, từ 40 x 60 cm (dung tích 10 kg) đến 80 x 125 cm (tải tối đa - 50 kg). Nếu bạn cần một số bao tải để lưu trữ rau và trái cây, hãy chọn túi dệt kim (raschel) phù hợp lý tưởng cho mục đích này. Túi rẻ, linh hoạt và bền sẽ bảo vệ cây trồng của bạn khỏi thối rữa - hãy kiểm tra chúng! Nếu bạn chuẩn bị tân trang hoặc đơn giản chỉ cần một thùng chứa giá cả phải chăng, nhưng lớn và bền cho phân bón nhân tạo hoặc thức ăn khô, bạn cũng sẽ tìm thấy các sản phẩm mong muốn ở đây. Đặt mua bao tải Big Bag (thùng đựng rác), lý tưởng cho việc vận chuyển các mảnh vỡ và số lượng lớn hàng khô. Chúng tôi có các túi container chất lượng cao khác có chốt để dễ vận chuyển, tay áo để dễ đổ và đổ, với nhiều kích cỡ trong kho, quá. Nếu bạn tìm kiếm các giải pháp mới để lưu trữ các phụ kiện và dụng cụ làm vườn, bạn sẽ tìm thấy các hộp công cụ Calibre mạnh mẽ và chắc chắn và Bộ khay thực tế - 24 miếng với một bảng treo tường, với giá cả phải chăng ở đây. Cần một thùng chứa rác sẽ tạo điều kiện cho công việc làm vườn? Đặt một giỏ vườn Collapsible nhẹ với một mùa xuân - giải pháp lý tưởng để lưu trữ cỏ, tán lá hoặc cành cây.

Garden Seeds Market cung cấp hộp dụng cụ, hộp đựng hàng khô và chất lỏng, cũng như túi và bao tải bền được làm bằng vật liệu được phép sử dụng cho làm vườn và nông nghiệp. Đặt hàng sản phẩm chất lượng cao từ các nhà sản xuất hàng đầu châu Âu trực tuyến với một tùy chọn giao hàng giá rẻ. Bạn được chào đón để tham gia cộng đồng của chúng tôi!

256,429 
256,429 
641,786 
749,286 
767,857 
785,000 
843,571