Danh mục con

Bộ lọc sản phẩm

Giá bán

hạt Nigella

Bạn có thể tìm thấy hạt giống của ba loài nigella trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi - hoa màu đen, hoa tình yêu và hoa thì là màu vàng. Hạt giống được bán trong cửa hàng của chúng tôi có chất lượng cao và cho thấy khả năng nảy mầm tốt, vì chúng chỉ đến từ các nhà sản xuất nổi tiếng.

Caraway đen (Nigella sativa) là một loại thảo mộc và gia vị trên hết. Hạt giống giống như hạt nhục đậu khấu trong hương vị và được trang bị cho bánh ngọt và nhiều món ăn khác. Bạn cũng có thể trồng rau mầm từ chúng và thưởng thức một bữa ăn nhẹ ngon miệng và tốt cho sức khỏe. Caraway đen cho thấy nhiều tác dụng chữa bệnh và một số người coi nó là phương thuốc cho mọi thứ. Nó đã được chứng minh có tác dụng kháng nấm, kháng khuẩn, kháng vi-rút, chống ung thư và ảnh hưởng có lợi đến tình trạng của da và tóc. Nó đáng kể giúp những người mắc bệnh hen suyễn và dị ứng.

Love-in-a-mist là một loại cây cảnh tuyệt vời sẽ tô điểm cho nhiều luống hoa vào mùa hè. Nó phát triển khá thấp và tạo ra những bông hoa màu trắng, hồng hoặc xanh từ đó những viên nang trái cây trang trí phát triển vào cuối mùa hè. Tình yêu trong sương mù cũng có thể được trồng để cắt hoa, cả cho những bó hoa tươi hoặc khô. Cây này khá khó sử dụng trong trồng trọt và không nên có bất kỳ vấn đề nào đối với những người làm vườn ít kinh nghiệm. Hoa cây thì là cũng là một loại cây cảnh tuyệt vời. Nó tạo ra những bông hoa màu vàng vào mùa hè chuyển thành viên nang trái cây ở giai đoạn sau. Do đó, hoa cây thì là màu vàng duy trì giá trị trang trí cho đến cuối mùa thu. Nó rất phù hợp để cắm hoa khô.