Phân lỏng

Phân bón dạng lỏng cung cấp một giải pháp hiệu quả, tác dụng nhanh chóng và tiết kiệm chi phí để chăm sóc cây trồng trong nhà và ban công, đường viền, vườn thảo mộc và rau. Tìm hiểu ưu đãi rộng rãi của cửa hàng trực tuyến của chúng tôi bao gồm các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng với giá hời! Chúng tôi cung cấp các loại phân bón hữu cơ dạng lỏng tốt nhất, chẳng hạn như Phân trùn quế "Biohumus" đa năng của Agrecol, Guano lỏng tự nhiên từ Zielony Dom hoặc dòng phân bón lỏng Eco-series của Target. Những sản phẩm này và các sản phẩm tuyệt vời khác có chứa phân trùn quế từ cây bìm bịp đỏ hoặc phân chim có giá trị tương đương, làm giàu đất và do đó cải thiện sức sống và năng suất cây trồng của bạn.

Cửa hàng của chúng tôi cũng có bán nhiều loại phân bón khoáng cao cấp như Agrecol, Biopon, Compo, Florovit, Fruktovit, Substral, Target và Zielony Dom. Các sản phẩm chuyên nghiệp, được lựa chọn cẩn thận phù hợp với nhu cầu của các loại cây khác nhau đều có sẵn ở đây. Chúng tôi ủng hộ giá cả phải chăng cho các loại phân bón lỏng hiệu quả, dễ đồng hóa và giàu chất dinh dưỡng cho các loại cây trồng trong chậu xanh và có hoa, cọ, dạ yến thảo, yuccas, lan, phong lữ, dạ yến thảo, fuchsias, begonias, cẩm tú cầu, đỗ quyên, hoa hồng, cây sưởi và cây bá bệnh , cây thông, cây ăn quả và cây bụi, quả việt quất, cây họ cam quýt, nho, cà chua, dưa chuột, rau thơm và nhiều loại cây có thể sử dụng khác.

Chúng tôi cũng có nhiều lựa chọn phân bón khẩn cấp dạng lỏng và các chất phụ gia nuôi dưỡng cho cây trồng bị suy yếu sau khi cấy, bị bệnh hoặc sâu bệnh tấn công. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy cả phân bón cô đặc và phân bón dạng gel siêu hiệu quả, các sản phẩm sử dụng sẵn trong chai được trang bị máy bơm phun, cũng như phân bón dạng lỏng trong bình bón dùng một lần dễ sử dụng và thuận tiện. Bạn sẽ không tìm thấy nhiều loại như vậy với giá đặc biệt ở bất kỳ nơi nào khác trên internet. Chúng tôi khuyến khích bạn mua sắm thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng tại Chợ Hạt Giống Vườn của chúng tôi!

Không có sản phẩm trong phần này