Phân đơn thành phần

Phân bón một thành phần cung cấp một giải pháp rẻ và hiệu quả cho phần lớn các vấn đề thiếu dinh dưỡng ở cây trồng. Chúng cũng được chứng minh là cần thiết trong quá trình chuẩn bị địa điểm để gieo hạt và trồng cây và cây bụi, ví dụ như khi bạn phải khử chua hoặc thau chua đất hoặc làm giàu đất bạc màu, ít dinh dưỡng bằng các chất dinh dưỡng đa lượng cơ bản.

Cửa hàng trực tuyến của chúng tôi cung cấp tất cả các loại phân bón một thành phần tốt nhất có sẵn được đóng gói trong các bao có kích thước khác nhau, từ 2 đến 25 kg. Chúng tôi cung cấp, trong số những người khác, kali nitrat, một loại phân bón nitơ-kali đa năng được sử dụng để bổ sung sự thiếu hụt của hai nguyên tố này, chịu trách nhiệm cho sự phát triển thích hợp và sản xuất cây trồng.

Các loại rau sử dụng một lượng lớn nitơ nên được cho ăn bằng nitrochalk có chứa nitơ dễ kiếm ở dạng nitrat và amonium, với một lượng bổ sung có giá trị là vôi và magiê. Thêm đá dolomit trên mặt đất, giúp tăng năng suất và tăng cường độ cứng của cây trồng trong mùa đông, đối với đất chua thiếu vôi và magiê. Sử dụng urê dạng hạt hoặc phân bón ammo-phos-kali đậm đặc, được nông dân chuyên nghiệp đánh giá cao, để giúp cây phát triển dồi dào bằng cách cải thiện khả năng hấp thụ nước và chất dinh dưỡng từ đất.

Chúng tôi đảm bảo chất lượng cao nhất có thể và hiệu suất hiệu quả của phân bón của chúng tôi. Chúng được cung cấp bởi các nhà sản xuất nổi tiếng có danh tiếng xuất sắc trên thị trường phân bón chuyên nghiệp, chẳng hạn như Florovit, Planta và Ogród-Start. Chúng tôi cung cấp mức giá hấp dẫn cùng với độ tin cậy - hãy tìm hiểu thêm về lựa chọn sản phẩm đa dạng của chúng tôi và xem mua sắm trực tuyến tiết kiệm chi phí như thế nào. Bạn sẽ nhận được tất cả các sản phẩm cần thiết trong việc chăm sóc cây trồng hàng ngày tại đây. Bạn được mời cho một chuyến tham quan mua sắm.

Không có sản phẩm trong phần này