Mầm

Nếu bạn đang sống một cuộc sống khỏe mạnh, thì mầm chỉ dành cho bạn! Trồng rau mầm tại nhà chưa bao giờ dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả như vậy trước đây. Cửa hàng trực tuyến của chúng tôi cung cấp các mầm cây làm bằng vật liệu chất lượng cao ở các kích cỡ khác nhau. Chọn một trong những phù hợp với nhu cầu của bạn tốt nhất. Mua hàng trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi mang lại kết quả tuyệt vời với giá cả cạnh tranh!

Chúng tôi đặc biệt khuyên dùng rau mầm tròn với một, hai hoặc ba khay. Những công cụ này đã được thiết kế theo cách đảm bảo lưu thông không khí tối ưu. Nó sẽ cung cấp cho cây nảy mầm với độ ẩm đủ và ngăn chúng khỏi thối rữa và khô. Bạn sẽ có thể trồng thậm chí ba loại mầm trong một container! Nếu bạn muốn bắt đầu cuộc phiêu lưu nảy mầm của mình, bạn có thể bắt đầu với một mầm nhỏ mà bạn có thể mở rộng với các khay bổ sung ở giai đoạn sau. Bạn cũng nên xem xét mua mầm và hạt giống đặt. Có nhiều bộ hạt giống nảy mầm khác nhau có sẵn tại cửa hàng của chúng tôi, bao gồm củ cải, cải xoong, cỏ linh lăng cũng như các hỗn hợp ngon của Nga, Pháp hoặc phương Đông với các mầm miễn phí. Đừng ngần ngại - bạn có thể phát triển những mầm khỏe mạnh giàu vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa trong vài ngày trong nhà bếp của bạn.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng. Tất cả các hạt giống nảy mầm và nảy mầm của chúng tôi đến từ các nguồn đáng tin cậy, đã được thử nghiệm. Bằng cách đó, chúng tôi đang cố gắng để giúp bạn đạt được thành công trong việc trồng rau mầm tại nhà. Tìm hiểu thêm về đề nghị của chúng tôi!