Dây cáp, kẹp ống và băng

Dây cáp, kẹp ống và dây đeo thuộc về các phụ kiện sẽ có ích cả ở nhà và trong vườn. Chúng phù hợp, trong số các mục đích khác, để kết nối vòi vườn và buộc cây vào giá đỡ, có độ bền cao và chịu được thời tiết khắc nghiệt nhất - bạn sẽ tìm thấy nhiều dây cáp, kẹp và băng khác nhau tại cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi đã tập hợp tất cả các sản phẩm loại đó trong phần này - chỉ cần cho chúng tôi biết những gì bạn cần!

Nếu bạn đang tìm kiếm các mối quan hệ cáp, chúng tôi có chúng ở nhiều kích cỡ khác nhau. Mua Kẹp ống có kích thước 10-16 mm, 13-14 mm, 16-25 mm hoặc 32-50 mm - các sản phẩm được cung cấp ở đây được làm bằng thép mạ kẽm và do đó hầu như không thể phá vỡ. Bạn có cần các dải mềm phù hợp để sử dụng với cây trồng không? Đặt hàng các dải tự khóa đàn hồi trộn 13/17 / 22,5 cm, phù hợp lý tưởng để đặt cây non. Vật liệu được sử dụng trong sản xuất của họ không biến dạng ở nhiệt độ cao cũng như thấp, linh hoạt, nhưng có khả năng chống hư hại. Bạn có thể buộc cây con vào các giá đỡ bằng kẹp Kẹp cho cây, cây bụi và các loại cây trong vườn khác (chúng tôi cung cấp sản phẩm này với nhiều kích cỡ) hoặc dây buộc / băng rộng 40 x 2,5 cm có khóa và móc và vòng ( velcro) buộc, đó là mềm, nhưng mạnh mẽ và dễ điều chỉnh. Nếu bạn tìm kiếm một giải pháp thực sự hiệu quả về chi phí, hãy mua dây làm vườn cách điện mềm, một sản phẩm rẻ tiền nhưng bền và có thể tái sử dụng. Ngoài ra còn có clip nhà máy nồi phong cách và tinh vi có sẵn trong cung cấp của chúng tôi. Kiểm tra các clip Phong lan, clip thực vật và clip leo cây treo tường. Những sản phẩm này cho phép bạn giữ cho nhà máy và ban công của bạn được tổ chức và hình thành chúng theo nhu cầu của bạn.

Chúng tôi khuyến khích bạn đặt hàng cho các loại dây cáp, kẹp và băng cao cấp với giá cả phải chăng. Điều thực sự nên làm là luôn có sẵn chúng - đừng ngần ngại, hãy tận dụng việc giao hàng MIỄN PHÍ và hoàn thành kho vũ khí trong vườn của bạn. Chúng tôi chúc bạn một tour mua sắm thú vị!

39,429 
42,857 
44,571 
68,571 
73,929 
85,357 
138,286