Danh mục con

Hạt giống Hollyhock

Cửa hàng trực tuyến của chúng tôi cung cấp hạt hollyhock, một trong những loại cây phổ biến nhất được khuyên dùng cho các khu vườn mộc mạc. Các hạt giống đại diện cho chất lượng cao và khả năng nảy mầm, vì chúng chỉ đến từ các nhà cung cấp đã được chứng minh.

Làm thế nào để trồng hollyhock với màu đỏ tía sẫm, gần như hoa màu đen đối với bạn? Nó trông tuyệt vời trong các nhóm lớn hơn trong một khu vườn, kèm theo các hollyhocks khác. Nó cũng có thể được trồng để cắt hoa. Hollyhocks với hoa kép trông tuyệt vời như nhau và hạt giống của chúng cũng có sẵn trong cửa hàng của chúng tôi. Bạn có thể chọn từ một loạt các giống có hoa màu khác nhau - hồng-cam, tím, vàng hoặc trắng. Chúng hài hòa với các cây cảnh khác. Hollyhocks được khuyến khích chủ yếu cho các khu vườn nông thôn và trồng theo nhóm. Chúng có thể cao thậm chí 2,5 m! Giống như bất kỳ loại cây nào khác, hollyhock có một số yêu cầu liên quan đến việc trồng trọt. Những cây này thích đất màu mỡ, dễ thấm, giàu chất hữu cơ trên những nơi có nắng, ấm, có gió. Họ không nên trình bày bất kỳ vấn đề nào trong canh tác cho đến khi bắt đầu làm vườn. Bạn chỉ không nên phóng đại với độ ẩm của đất - hollyhocks có xu hướng phân hủy trong đất quá ẩm. Nếu bạn vẫn không thể chọn giống hollyhock của mình, chúng tôi khuyên bạn nên chọn hạt giống đảm bảo hoa có màu khác nhau.

Hollyhocks không chỉ là cây cảnh tuyệt vời. Hầu hết chúng thường được sử dụng trong thảo dược. Các nhà thảo mộc chú ý nhiều nhất đến hollyhock thông thường. Nó được cho là có tác dụng chống viêm, phòng ngừa và tiêu độc.