Palisades và hàng rào

Palisades và hàng rào sẽ bổ sung hấp dẫn sắp xếp khu vườn của bạn và hiển thị chức năng tuyệt vời cùng một lúc. Bạn có thể sử dụng chúng để phân tách cây leo và lan rộng ra khỏi các cây khác, sử dụng chúng như một sự bảo vệ khỏi nhà và động vật hoang dã hoặc đơn giản coi chúng như một vật trang trí. Bạn sẽ tìm thấy các loại lớn nhất của hàng rào vườn và hàng rào tại cửa hàng trực tuyến của chúng tôi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một biện pháp bảo vệ hiệu quả cho cây, cây bụi và đường viền của mình, hãy mua lưới Lưới viền (đường kính lưới 15 mm), có sẵn với các kích thước sau: 0,4 x 5 m, 0,6 x 5 m, 0,8 x 5 m hoặc 1,2 x 5 m. Bạn có ý định bao quanh một khu vực rộng lớn hơn với hàng rào thấp? Đặt hàng 50 mét lưới Lưới với giá thấp vô lý! Chúng tôi cũng cung cấp một lưới bảo vệ hàng rào mạnh màu xanh lá cây bền (với đường kính mắt lưới 30 mm), kích thước 0,40 x 25 mi 0,60 x 25 m và lưới bảo vệ lưới 1,2 x 5 m với đường kính lưới nhỏ (7 mm) chứng tỏ bảo vệ lý tưởng khỏi các động vật ăn vỏ cây. Bạn có muốn mua một palisade vườn bền và thẩm mỹ? Bạn cũng sẽ tìm thấy một sản phẩm đáp ứng các tiêu chí đó tại cửa hàng của chúng tôi. Đặt mua mô-đun Palisade cao 22,5 cm, dài 2,1 hoặc 2,7 m, dễ lắp đặt, nhẹ và chịu được thời tiết. Bạn có thể bao quanh một bãi cỏ, vườn đá hoặc biên giới với một Palisade thấp hơn 4,05 m, cao 6 cm. Nếu bạn thích các chủ đề bucolic, hãy đặt hàng rào vườn Woodgrain 26 cm x 2 m duyên dáng, thấp, màu trắng hoặc xanh lá cây. Nếu bạn đang tìm kiếm một trang trí phức tạp hơn, hãy đặt hàng rào vườn trang trí bằng đồng, đất nung hoặc đen 30 cm x 2,45 m. Với sự giúp đỡ của nó, bạn sẽ có thể đánh dấu các con đường giữa các biên giới hoặc một điểm thư giãn.

Như bạn có thể thấy, lựa chọn hàng rào và hàng rào của chúng tôi là rất lớn và chúng tôi vẫn đang nỗ lực để mở rộng nó. Nếu bạn đang tìm kiếm cảm hứng và ý tưởng, làm thế nào để tạo ra một khu vườn cổ tích, bạn sẽ tìm thấy những người trong cửa hàng của chúng tôi. Tiết kiệm tiền nhờ giá cả tuyệt vời cho hàng rào và hàng rào, được sản xuất bằng vật liệu chất lượng cao và mua hàng mà không cần rời khỏi nhà. Chúng tôi đảm bảo rằng mua sắm với chúng tôi sẽ luôn luôn thú vị.

854,714