Phân Petunia

Phân Petunia đảm bảo cho các tầng hoa xanh tốt. Chỉ những loại phân bón hoa ban công chuyên dụng mới cho phép bạn duy trì vẻ ngoài tuyệt vời của những bó hoa dày đặc, tự nhiên trong chậu của bạn. Các giống dạ yên thảo mới nhất, nở hoa rực rỡ nhất nổi bật với sức sống tuyệt vời và khả năng ra nụ hoa mới suốt mùa: từ mùa xuân cho đến khi sương giá mùa thu đầu tiên. Để cho phép cây trồng sinh trưởng và phát triển theo cách đó, bạn cần thường xuyên cho chúng ăn với thành phần cân đối của các chất dinh dưỡng vĩ mô và vi lượng, đặc biệt là những chất giúp rễ hoạt động tốt và nở hoa dồi dào.

Sự lựa chọn của chúng tôi về các loại phân dành cho cây dạ yên thảo chuyên nghiệp và các loại phân bón theo dõi bao gồm các thành quả làm vườn như Phân bón cho cây trồng hoa dưới đất đáng tin cậy hỗ trợ sự nở hoa của các loài dạ yên thảo, dạ yên thảo, hoa vân anh và thu hải đường, Phân bón Khoáng chất Fruktovit có khả năng hấp thụ nhanh chóng và Florovit Trailing Petunia, Petunia và Phân bón Cascadia. Các sản phẩm được đề cập ở trên có sẵn ở dạng lỏng, bởi vì những bông hoa ban công yêu cầu được cung cấp tốt nhất trong quá trình tưới nước hàng ngày. Nếu bạn chỉ thích các sản phẩm giải phóng chậm được bón vài lần trong một mùa, thì bạn nên thích Phân bón Cây Phong lữ dài và Trailing Petunia thuộc loại thức ăn thực vật hiệu quả nhất hiện có. Loại phân bón dạng hạt tuyệt vời này, được dùng để phát sóng, chứa một lượng lớn magiê đảm bảo sự phát triển của nhiều bông hoa có màu sắc sặc sỡ.

Mỗi sản phẩm mà bạn sẽ tìm thấy trong danh mục phụ này đã được chuẩn bị với những yêu cầu dinh dưỡng quá mức của các giống dạ yên thảo khác nhau. Nó sẽ mang lại kết quả mong muốn và cung cấp cho cây trồng của bạn năng lượng cần thiết để nở hoa lâu dài và dồi dào. Tận dụng giá cả cạnh tranh của chúng tôi, tìm kiếm các ưu đãi theo mùa và mua sắm các sản phẩm gia dụng và sân vườn với giao hàng miễn phí. Trở thành khách hàng hạnh phúc của Thị trường Hạt giống Vườn - điều này thực sự có ý nghĩa!

Không có sản phẩm trong phần này