Phân bón Thuja

Phân bón Thuja cho phép bạn chăm sóc thích hợp cho sức sống, sức khỏe và màu sắc sống động của cây thường xanh của bạn. Thujas, thường được gọi là arborvitaes, có sẵn trong nhiều lựa chọn tuyệt vời về các giống có một điểm chung: các yêu cầu dinh dưỡng cụ thể có thể được đáp ứng với các sản phẩm chuyên nghiệp dành riêng cho những loài cây lá kim. Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại phân bón thuja từ nhiều thương hiệu nổi tiếng tại cửa hàng của chúng tôi: dưới đây vui lòng tìm các sản phẩm cao cấp của loại đó với giá cạnh tranh. Hãy xem kỹ hơn!

Phân bón Target Thuja với Micronurtrients, ngăn ngừa kim và vảy không bị hóa nâu, có nhiều kích cỡ khác nhau. Chọn một trong số chúng tùy theo số lượng arborvita mọc trong vườn của bạn. Không có rủi ro trả quá mức! Phân bón Thuja "100 dni" (100 ngày) của Florovit cũng rất được yêu thích. Thức ăn thực vật dạng hạt dễ áp dụng này có công thức đặc biệt đảm bảo tác dụng kéo dài. Chúng tôi cũng có một thứ đặc biệt dành cho tất cả những người hâm mộ sản phẩm dạng lỏng có hiệu quả tức thì, Phân bón lá "Zielony Dom" cho Thujas trong bình tưới sẵn sàng sử dụng. Loại phân bón khẩn cấp đậm đặc này hoàn toàn phù hợp để bổ sung và làm hồi sinh những cây ốm yếu và bệnh tật. Bạn chỉ cần gắn bình tưới phân bón vào vòi vườn và tưới cây để cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cây. Nếu bạn có ý định chăm sóc thêm cho cây thường của mình, hãy bắt đầu áp dụng Phân bón Hạt trần mùa thu của Target vào cuối mùa hè. Sản phẩm này làm tăng độ cứng và khả năng chống sương giá của các arborvitaes. Nó sẽ cho phép bạn chuẩn bị cây cối và bụi rậm cho mùa đông và loại bỏ vấn đề tê cóng. Kiểm tra nó ra!

Chúng tôi vui lòng khuyến khích bạn tìm hiểu thêm về ưu đãi của cửa hàng chúng tôi. Mua sắm nhanh chóng, thuận tiện, đảm bảo sự hài lòng và tận dụng giá cả phải chăng của chúng tôi!

Không có sản phẩm trong phần này