Phân bón lâu dài

Phân bón lâu dài cho phép bạn giảm số lượng các biện pháp chăm sóc, trong khi vẫn duy trì năng suất tuyệt vời, sự nở hoa dồi dào và sức sống tuyệt vời của cây trồng. Các sản phẩm từ danh mục này thường có sẵn nhất ở dạng hạt dùng để phát sóng trên mặt đất. Công thức của các loại phân bón lâu dài đã được chuẩn bị theo cách chúng sẽ từ từ, tan dần trong độ ẩm và giải phóng các liều lượng khoáng chất nhỏ hơn vào đất. Nhóm sản phẩm này giúp loại bỏ nguy cơ bón phân quá mức và thay đổi đột ngột thành phần hóa học hoặc giá trị pH của đất. Một lần bón phân kéo dài sẽ đủ cho 3 đến 6 tháng, tùy thuộc vào đặc tính của một sản phẩm cụ thể.

Cửa hàng trực tuyến của chúng tôi cung cấp các sản phẩm từ các nhà sản xuất và thương hiệu nổi tiếng như Biopon, Target, Substral và Zielony Dom. Chúng tôi khuyến khích bạn nên mua loại Phân Bón Cỏ Kéo Dài “100 dni” (100 ngày) dễ bón hoặc Phân Bón Cỏ Osmocote Bền Lâu EXTRA - những sản phẩm này giúp cho việc nuôi dưỡng cỏ dần dần, cân bằng rất dễ dàng.

Luôn luôn có sẵn trong sự lựa chọn của chúng tôi cũng là những loại phân bón lâu dài đáng tin cậy, tuyệt vời cho quả việt quất, cà chua, dưa chuột, rau thơm, cây lá nâu và bị bệnh, hoa hồng kén và gai, cũng như hoa nở nhiều, và do đó đặc biệt khắt khe, ban công cây. Nếu bạn cần phân bón cho chậu cây tại nhà, hãy chọn những loại phân bón có hiệu suất kéo dài và chỉ cần bón sáu tháng một lần.

Chúng tôi cũng cung cấp các loại phân bón kéo dài mùa thu và các loại phân bón đa dụng để bổ sung cho các loại cây trồng trong vườn. Hãy xem kỹ danh sách dưới đây và xem, những gì chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn. Đừng cưỡng lại giá cả cạnh tranh, ưu đãi đặc biệt tuyệt vời và tùy chọn giao hàng miễn phí nữa. Chúng tôi vui lòng mời bạn mua sắm tại cửa hàng trực tuyến của chúng tôi, nơi cung cấp các loại phân bón cây trồng trong nhà và vườn tốt nhất.

Không có sản phẩm trong phần này