Hạt đắng

Cửa hàng vườn của chúng tôi cung cấp hạt đắng. Cây này là một trang trí Phục Sinh không thể thiếu. Hạt giống được bán trong cửa hàng của chúng tôi có chất lượng cao nhất, vì nó chỉ đến từ các nhà cung cấp đã được chứng minh.

Bittercress là một loại cây cực kỳ quý giá giàu vitamin, đặc biệt là C và K, cũng như trong các khoáng chất và tinh dầu. Nó ảnh hưởng tích cực đến tình trạng của da và móng tay. Nhờ vitamin K, nó không cho phép mất canxi từ xương và cải thiện chức năng của thận và tuyến tụy. Bittercress cũng có thể giúp thuyết phục những người ăn kiêng ăn, vì nó kích thích sự thèm ăn.

Đừng ngần ngại và đặt mua hạt đắng hôm nay. Nên ăn nó quanh năm, không chỉ trong lễ Phục sinh. Thật dễ dàng trong tu luyện, đến nỗi ngay cả trẻ con cũng sẽ làm chủ được những mầm cải đắng. Bạn chỉ cần ngâm hạt trong nước một lúc rồi chuyển chúng lên mô bông hoặc cellulose ướt. Mầm ăn được sẽ sẵn sàng trong vòng 8 đến 10 ngày. Chúng phù hợp với nhiều món ăn khác nhau, đặc biệt là các sản phẩm sữa. Một loại rau mầm đặc biệt sẽ làm cho việc sản xuất rau cải đắng trở nên dễ dàng hơn. Cây này cũng có thể được trồng trong vườn trong đất đã được chuẩn bị trước đó. Không mất thời gian và thử hạt đắng để thưởng thức một bữa ăn nhẹ ngon miệng, tốt cho sức khỏe và trang trí!