Hạt ngô

Kiểm tra hạt giống được cung cấp trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi - có thể hạt ngô sẽ khơi dậy sự quan tâm của bạn? Chúng tôi có nhiều lựa chọn các loại rau khác nhau có sẵn, cả ăn được và trang trí.

Nếu bạn xem xét việc trồng ngô ngọt tạo ra hạt cực kỳ ngọt, hãy chọn hạt giống Gucio. Ramondia Cảnh là một giống cây trồng khác đáng để chúng tôi giới thiệu. Nó có hạt màu vàng hoặc trắng ngọt tương tự sẽ tô điểm cho khu vườn của bạn trên lõi ngô vào mùa hè. Ngô của các giống nói trên có thể được tiêu thụ luộc hoặc trong món salad. Nếu bạn thích bỏng ngô, bạn cần chọn hạt ngô pop „Dobosz. Nó là khá đơn giản trong tu luyện và bạn sẽ nhận thấy ngay lập tức, khi lõi của nó đã sẵn sàng để được thu hoạch. Những người chăm sóc thực phẩm lành mạnh nên biết rằng rau mầm là một nguồn phong phú của nhiều chất dinh dưỡng - vitamin, khoáng chất hoặc enzyme. Đó là lý do tại sao bạn sẽ tìm thấy hạt giống nảy mầm ngô trong cửa hàng của chúng tôi, từ đó bạn sẽ có thể trồng rau mầm và thưởng thức chúng như một món ăn nhẹ lành mạnh, ngon miệng. Chúng tôi cũng đề nghị ngô trang trí, có lõi ngô phù hợp với tất cả các sắp xếp và bó hoa tươi và khô. Nó tạo ra các hoa hồng ngoại nhiều màu bao gồm, tùy thuộc vào giống, hỗn hợp các hạt màu vàng, trắng, đen và đỏ.

Điều gì làm cho chúng ta ăn ngô? Trước hết, nó tạo thành một nguồn vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa phong phú. Các sản phẩm ngô và chính ngô được bao gồm trong chế độ ăn uống của nhiều người bị dị ứng với gluten.