Danh mục con

Bộ lọc sản phẩm

Giá bán

Phong lữ, hạt Pelargonium

Bạn sẽ tìm thấy hạt pelargonium (phong lữ) trong cửa hàng vườn của chúng tôi. Cây này thường được gọi là nữ hoàng của ban công. Hạt Pelargonium nổi bật với chất lượng cao, vì chúng chỉ đến từ các nhà sản xuất nổi tiếng. Bạn có thể chọn từ nhiều loại pelargonium với màu sắc khác nhau. Nhờ sự lựa chọn rộng rãi này, bạn có thể dễ dàng tạo ra một bố cục tuyệt vời sẽ tô điểm cho ban công hoặc nội thất nhà của bạn từ đầu mùa xuân cho đến những đợt sương giá đầu tiên vào mùa thu.

Chúng tôi khuyên bạn nên trồng hoa pelargonium màu đỏ trông sẽ tuyệt vời trong các hộp ban công và chậu các loại trên sân thượng và ở nhà. Sự đa dạng này cũng có thể trang trí không gian công cộng. Nó hài hòa với giống pelargonium tạo ra những bông hoa lớn màu trắng được tập hợp thành những chiếc rốn ấn tượng. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên thử cây pelargonium màu hồng cam có thể được trồng cả trong chậu và trên các bồn hoa. Pelargonium lá Ivy phát triển hoa đơn sắc, nhiều màu sẽ phát triển mạnh trong giỏ treo và tô điểm cho nội thất nhà và vùng lân cận từ mùa xuân cho đến mùa thu. Lá của nó cũng có giá trị trang trí - chúng tỏa sáng và giống với lá thường xuân, do đó có tên.

Pelargonium khá đơn giản trong trồng trọt và không gây rắc rối cho những người làm vườn chưa có kinh nghiệm. Tuy nhiên, chúng ta nên nhớ rằng nó sẽ phát triển trong đất dễ thấm, màu mỡ. Bạn nên tưới nước hai ngày một lần và thậm chí hàng ngày trong thời gian nóng hơn. Không tưới nước, vì điều này thường dẫn đến thối rữa.