Cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi và màn cửa giúp bảo vệ dễ dàng, rẻ tiền nhưng cực kỳ hiệu quả khỏi muỗi, ong bắp cày, ruồi, bướm đêm và các côn trùng khác có xu hướng trả cho chúng tôi những chuyến thăm không được yêu cầu trong suốt mùa hè dài. Tìm hiểu thêm về lựa chọn rộng của chúng tôi - chúng tôi cung cấp lưới và màn hình phù hợp với tất cả các cửa sổ và cửa ra vào. Đừng ngần ngại và xem những gì chúng tôi có thể cung cấp cho bạn!

Ngay khi trời ấm, chúng tôi háo hức mở cửa sổ và cửa ra ban công. Để không khí vào nhà bạn cũng để những con côn trùng cằn nhằn, nguy hiểm bên trong. Chúng tôi sẽ giúp bạn bảo vệ bản thân và người thân của bạn khỏi những sinh vật không mong muốn này. Nhờ màn chống muỗi và màn hình cửa sổ chất lượng cao của chúng tôi, bạn sẽ có thể giữ cho cửa sổ và cửa mở suốt cả ngày lẫn đêm. Chúng tôi cung cấp, trong số những người khác, dễ dàng lắp đặt màn chống muỗi Trắng 100 x 100 cm bằng khóa dán dán hoặc màn chống côn trùng tự dính Trắng / lưới chống muỗi 130 x 150 cm (cũng có kích thước 150 x 180 cm). Các mô hình màu xám và đen, như màn hình côn trùng cửa sổ Hunter 75 x 150 cm màu xám tự dính, cũng có sẵn trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi. Lưới chống muỗi mà chúng tôi cung cấp nổi bật với mối nối chặt chẽ và vì chúng được làm bằng vật liệu bền, đàn hồi chống bức xạ UV, chúng giữ được độ kín cao trong một thời gian dài. Bạn có muốn mua một màn chống côn trùng cửa? Màn hình cửa tự dính Black Hunter 75 x 220 cm và màn hình côn trùng trắng từ tính 100 x 200 cm đang chờ bạn ngay tại đây. Chúng cung cấp sự bảo vệ tốt nhất khỏi ruồi, muỗi và ong bắp cày. Bây giờ bạn có thể ngay lập tức thông gió căn hộ của bạn mà không có nguy cơ xâm chiếm các sinh vật sáu chân nguy hiểm!

Đặt mua màn chống muỗi và màn chống côn trùng của các nhà sản xuất tốt nhất (Arox, Biogród, Hunter) với giá cạnh tranh đáng ngạc nhiên. Chúng tôi cố gắng để làm cho mua sắm thuận tiện nhất có thể và do đó cung cấp giao hàng tận nhà giá cả phải chăng. Tận dụng sự lựa chọn sản phẩm rộng rãi trong cửa hàng vườn trực tuyến của chúng tôi. Đảm bảo chất lượng cao!