Dolomit và phân bón vôi

Dolomite và phân bón vôi là những chất phụ gia cơ bản được sử dụng để ổn định độ pH của đất và cải thiện chất lượng của đất. Mặc dù có một nhóm cây ưa đất chua, nhưng phần lớn các loại rau, cây ăn quả, cây bụi cảnh và cây phát triển tốt ở đất có phản ứng trung tính, hơi chua hoặc kiềm. Sử dụng phân chuồng và các loại phân khoáng giàu đạm trong thời gian dài làm đất bị chua dần, do đó nên sử dụng đôlômit và vôi sống thường xuyên.

Các sản phẩm có sẵn trong cửa hàng của chúng tôi làm giàu các hợp chất khoáng quý giá như canxi và magiê cho đất, rất cần thiết cho cây trồng, nhưng bị rửa trôi khỏi mặt đất khá nhanh. Dolomite cải thiện đáng kể tình trạng của cây trồng, bởi vì loại phân bón này bổ sung các chất dinh dưỡng bị thiếu hụt và cải thiện năng suất rau quả. Vôi bổ sung làm tăng độ pH của đất trong thời gian ngắn, thích hợp cho các loại cây không chịu được đất chua. Bạn có muốn thực hiện các bước này không? Chúng tôi ở đó để hỗ trợ bạn!

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao được cung cấp bởi các thương hiệu nổi tiếng: Florovit, Target, Ogród-Start và nhiều hãng khác. Nếu bạn cần dolomite cho một vườn rau nhỏ, hãy sử dụng Phân bón Đa năng với Dolomite để đảm bảo cây sinh trưởng và phát triển phù hợp. Nó có sẵn trong các gói 1 kg. Vôi dạng hạt và đá dolomit xay cũng có thể được đóng gói lớn với giá cạnh tranh trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi.

Nếu bạn chuẩn bị xây dựng bãi cỏ hoặc vườn cây ăn quả và bạn cần bón vôi cho một khu đất rộng hơn, hãy đặt mua bao 25 kg Chalk Garden Lime có thể bón quanh năm cho mọi loại đất. Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn các sản phẩm dolomite với chất lượng cao nhất với giá rẻ giao hàng tận nhà. Chúng tôi vui lòng mời bạn tham quan mua sắm nhanh chóng - tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách đặt mua các loại phân bón tốt nhất của Ba Lan trên Thị trường Hạt giống Vườn trực tuyến.

Không có sản phẩm trong phần này