Hộp công cụ và khay

Hộp công cụ và khay thuộc về các thiết bị học tập, nhà để xe và thợ thủ công quan trọng nhất. Vít, bu lông và đinh của bạn sẽ không bao giờ bị mất nữa, trong khi tất cả các tua vít và cờ lê sẽ vẫn được sắp xếp theo thứ tự lý tưởng trong tầm tay. Bạn có muốn xem, những gì chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn? Kiểm tra danh sách dưới đây!

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp vững chắc nhưng giá cả phải chăng, hãy tìm hiểu lựa chọn của chúng tôi về các khay Prosperplast bằng polypropylen. Bạn sẽ nhận được một hộp công cụ / khay NP4 8 x 11,5 màu cam hoặc đen cho đậu phộng, nhưng nó sẽ phục vụ bạn trong nhiều năm tới. Chúng tôi cũng có các kích thước khác - 10 x 15,5 cm (kiểu NP6), 12 x 19,5 cm (NP8), 16 x 23 cm (NP10), 20 x 29 cm (NP12) và 24 x 39 cm (NP16) - có sẵn. Tạo một bộ của bạn sẽ bao gồm các khay đáp ứng nhu cầu của bạn. Các thùng chứa mà chúng tôi cung cấp có thể được xếp chồng lên nhau hoặc gắn vào tường. Xem giải pháp này có thể trông như thế nào bằng cách nhấp vào Bộ khay công cụ - 7 khay và bảng công cụ - NTBNP5. Chúng tôi cũng có các bộ lớn hơn trong kho - chúng tôi khuyến khích bạn duyệt qua toàn bộ danh mục con. Nếu bạn thích hộp công cụ hơn các khay, hãy xem công cụ tổ chức Công cụ tuyệt vời với các ngăn di động - 19,5 x 29 cm - NOR. Nhờ nắp trong suốt, bạn sẽ có thể nhận ra nội dung một cách nhanh chóng. Có những mô hình nhỏ hơn và lớn hơn có sẵn, quá. Nếu bạn sở hữu thiết bị nhà xưởng phong phú, hãy đặt hàng công cụ tổ chức công cụ hai mặt với các bộ chia di động - 29 x 39 cm - NOR DUO. Nếu bạn di chuyển nhiều với thiết bị của mình, bạn có thể tìm thấy hộp công cụ Calibre 18 '' - 46 cm hoặc hộp công cụ Multicase Cargo, có sẵn trong các kích cỡ khác nhau, hữu ích. Mô tả sản phẩm chứa thông tin chi tiết về kích thước, số lượng ngăn và ngăn, tải tối đa của một mô hình nhất định. Nhấp vào tên sản phẩm và tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi! Một hộp công cụ mạnh mẽ, mạnh mẽ, bền bỉ là một sự đầu tư tuyệt vời về chất lượng và sự thuận tiện cho công việc của bạn. Nó cũng là một ý tưởng quà tặng tuyệt vời cho tất cả những người đàn ông DIY và phụ nữ và thợ thủ công.

Bạn sẽ mua các hộp công cụ và khay với giá cạnh tranh trong Thị trường Hạt giống Vườn trực tuyến. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao độc quyền làm bằng vật liệu rắn, bền, chống hư hại, được ký bởi các thương hiệu như Prosperplast, Fiskars i nhiều người khác. Đừng bỏ lỡ cơ hội này - mua trực tuyến tại cửa hàng của chúng tôi!