Phân bón trong bình tưới

Phân bón trên bình tưới cho phép bạn bón phân cho cây một cách thuận tiện và có kết quả tức thì mà không cần phải đo lường tỉ mỉ liều lượng thức ăn tối ưu cho cây và chuẩn bị dung dịch tưới. Những sản phẩm chất lượng cao này được bán trong các thùng chứa được trang bị máy phun. Mỗi đầu phun đều có một đầu nối đặc biệt cho phép bạn gắn vòi vườn vào đó. Nhờ tính năng đó, bạn có thể bón phân trong thói quen tưới nước hàng ngày của mình. Giải pháp này rất dễ dàng và hiệu quả cùng một lúc. Hãy thử nó và xem, việc phân phối phân bón có thể trở nên dễ dàng như thế nào!

Cửa hàng làm vườn trực tuyến của chúng tôi cung cấp phân bón chuyên nghiệp cho đỗ quyên, hoa hồng, các loại cây có hoa khác và bãi cỏ trong bình tưới tiện dụng. Nếu bạn sở hữu một con mèo hoặc một con chó, Urynal - Lawn bảo vệ khỏi nước tiểu của chó, một sản phẩm giúp phân hủy nhanh chóng và bảo vệ cỏ khỏi bị bỏng, sẽ rất hữu ích trong khu vườn của bạn.

Hãy xem các sản phẩm khác của Zielony Dom. Fytostop bổ sung nguồn cung cấp nitơ cho những cây héo trong khi Farewell to Brown Lawn Spots cho phép bạn bón phân cho cỏ sau mùa đông với sự trợ giúp của một bình tưới vận hành thuận tiện. Mua sắm trực tuyến nhanh chóng và thuận tiện trong cửa hàng của chúng tôi và có được các sản phẩm chăm sóc cây trồng dễ sử dụng và có tác dụng ngay lập tức. Phân bón từ các thương hiệu nổi tiếng, được hàng nghìn người làm vườn và nông dân có kinh nghiệm tin tưởng, có sẵn với giá phù hợp với túi tiền tại cửa hàng trực tuyến của chúng tôi. Chúng tôi cũng khuyến khích bạn ghé thăm các danh mục sản phẩm khác. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy một số mặt hàng quan tâm ở đó!

Không có sản phẩm trong phần này