Than bùn

Than bùn là một giải pháp hiện đại để trồng cây con tại nhà và chuyên nghiệp. Nhờ sản phẩm này bạn sẽ nhanh chóng, dễ dàng gieo hạt mà không làm bẩn tay. Chúng tôi sẽ cho bạn biết, làm thế nào nó có thể!

Các viên than bùn có thể mở rộng là những phần nhỏ của than bùn, được nén và phủ một vật liệu phân hủy sinh học. Các viên nước được mở rộng và biến đổi thành một nồi nồi thân thiện với môi trường. Than bùn nhẹ, dễ thấm, nhưng hấp thụ nhiều nước - do đó nó cung cấp cho hạt nảy mầm với điều kiện phát triển lý tưởng. Bạn không phải mang bao tải với đất gieo hạt, cũng không tự mình chuẩn bị hỗn hợp. Chúng tôi chấm dứt việc rửa chậu ươm một lần nữa và rễ thầu bị hư hỏng nhiều lần trong quá trình cấy ghép. Than bùn tạo điều kiện thuận lợi cho sản xuất cây giống và vì chúng được làm từ 100% nguyên liệu, bạn có thể trồng chúng cùng với cây. Đây là một giải pháp thân thiện với môi trường, hiểu biết về kinh doanh và tiết kiệm thời gian. Bạn sẽ mua viên than bùn chất lượng cao với giá đặc biệt trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp các phiên bản dày 18, 33 và 44 mm trong các gói chứa số lượng khác nhau từ 10 đến 996 miếng. Nhấp vào sản phẩm, xem xét kỹ hơn và thưởng thức bản thân tôi kiểm tra sản phẩm đặc biệt này.

Chúng tôi mời bạn tham quan mua sắm thông qua Chợ Hạt giống Vườn trực tuyến. Trồng cây với chúng tôi ít khó khăn hơn và mang lại sự hài lòng hơn nữa. Đặt hàng viên than bùn với một giao hàng tận nhà giá cả phải chăng.