Bột tạo rễ và sáp ghép

Nếu bạn coi trọng sở thích làm vườn của mình, thì bột tạo rễ và sáp ghép chắc chắn nên có mặt trong danh sách mua sắm của bạn. Các sản phẩm chăm sóc cây chuyên nghiệp này đảm bảo kết quả cắt tỉa cây tuyệt vời và cho phép bạn tạo cành giâm thành công. Tất cả các loại cây ăn quả và cây bụi cũng như nhiều loài cây cảnh đều cần được cắt tỉa thường xuyên. Các vết thương lớn do cắt bỏ các cành dày hơn cần được phủ bằng sáp ghép sẽ giúp tái tạo mô nhanh chóng và bảo vệ cây bị suy yếu khỏi vi khuẩn và nấm bệnh.

Vì mục đích đó, chúng tôi đề xuất loại sáp ghép Sumin tiết kiệm và hiệu quả cho Vết thương trên cây và cây bụi có dây quấn và loại sáp ghép Eko-Derma đáng tin cậy và chắc chắn, được khuyên dùng đặc biệt cho việc ghép cây. Các sản phẩm phun cải tiến, chẳng hạn như Fito-Plaster Spray, có thể được sử dụng mà không cần chổi, giúp việc làm vườn trở nên thú vị hơn. Nếu bạn cắt tỉa cây cối và bụi rậm để lấy chồi giâm cành, hãy đặt mua một trong những bộ kích thích ra rễ tuyệt vời của chúng tôi. "Korzonek Z" (Root Z) dùng để kích thích sự phát triển rễ của cây xanh, "Korzonek PZ" (Root PZ) dành cho cây bán bụi và "Korzonek D" (Root D) dành cho cây có thân và thân cứng. Bộ ba sản phẩm kỳ diệu này đến từ thương hiệu Target nổi tiếng. Các bộ kích thích ra rễ tuyệt vời sẽ cho phép cành giâm của bạn phát triển tuyệt vời và thiết lập hoàn chỉnh tại các vị trí mới. Bạn cũng nên tìm hiểu thêm về Phân bón tạo rễ Agrecol. Mặt khác, nếu bạn cần trợ giúp trong việc cấy ghép các cây trồng trong chậu nhạy cảm, chúng tôi có sẵn Thuốc xịt "Zdrowy Korzeń" (Rễ khỏe mạnh) để cấy ghép cây từ cây Zielony Dom cho bạn.

Chúng tôi vui lòng khuyến khích bạn truy cập vào danh mục con của chúng tôi Rooting Powders và ghép các loại sáp. Đặt mua sản phẩm có chữ ký của các thương hiệu nổi tiếng trực tuyến, tận hưởng trải nghiệm mua sắm tiện lợi và trở thành khách hàng thường xuyên của chúng tôi. Nó đáng giá!