Phân bón cây vườn

Phân bón cây trồng trong vườn là một loại sản phẩm rộng bao gồm tất cả các sản phẩm có giá trị nhất dùng để bón cho cây cảnh và cây bụi, cây lâu năm với hoa và lá trang trí, trái cây và rau, cũng như các loại thảo mộc. Phân bón cây vườn dạng hạt hiệu quả, bột hòa tan trong nước để bón cho đất và lá, gel và chất lỏng đậm đặc (đa hoặc một thành phần, với vi chất dinh dưỡng, mùn và vitamin) - tất cả những điều này có thể được tìm thấy trong sản phẩm của chúng tôi với mức giá đặc biệt cạnh tranh.

Nếu bạn có các luống hoa trong vườn, hãy đặt mua Phân bón Garden Pansy và Violet dạng lỏng, Rhododendron, Camellia và Phân bón cây ưa chua trong bình xịt bơm tay, Phân Begonia hoặc Phân bón Hoa hồng dạng lỏng đậm đặc. Bạn có thể bổ sung cho đồng hoang của mình một loại Phân bón cây thạch nam dạng lỏng tuyệt vời "Barwne Pole" (Đồng cỏ đầy màu sắc) và dương xỉ bằng Phân bón Dương xỉ của chúng tôi, có sẵn trong các gói có kích thước khác nhau. Chúng tôi có các loại phân bón thực vật có hoa tốt nhất hiện có để kéo dài thời kỳ nở hoa và các loại phân bón cây xanh tăng cường sức sống sẽ mang lại cho tán lá một màu xanh tươi sáng mãnh liệt. Chúng tôi cũng đề xuất các loại phân bón mùa thu của chúng tôi, điều này sẽ cho phép bạn chuẩn bị tối ưu cho cây cối và cây bụi để trú đông trong vườn và phân dạng hạt. Loại phân bón tự nhiên đa năng này nuôi dưỡng đất bằng chất hữu cơ có giá trị nhất, tăng cường cấu trúc của nó và do đó hỗ trợ sự phát triển của rễ, cũng như cung cấp lượng dinh dưỡng phù hợp cho cây hoa, rau và trái cây mà không có nguy cơ bón thừa.

Như bạn có thể thấy, sự lựa chọn sản phẩm của Thị trường Hạt giống Vườn thực sự đáng chú ý và rộng rãi. Mua phân bón cây trồng trong vườn từ các nhà sản xuất nổi tiếng - Agrecol, Biopon, Florovit, Ogród-Start và Target - và kết quả sẽ làm bạn hài lòng!

Không có sản phẩm trong phần này