Hạt giống cỏ trang trí

Nếu bạn xem xét việc sắp xếp một khu vườn tự nhiên, bạn chỉ cần mua hạt giống cỏ trang trí. Những cây này là một thành phần hoàn toàn cần thiết của không gian vườn được sắp xếp theo phong cách tự nhiên. Chúng tôi có hạt giống của nhiều loài cỏ trang trí trong ưu đãi của chúng tôi, uksae Hàn Quốc (cỏ bạc Trung Quốc), cỏ pampas, cỏ Esparto, cỏ động đất lớn hoặc cỏ hoàng yến. Chúng không chỉ phục vụ như trang trí, mà còn có thể được sử dụng trong bó hoa khô.

Cỏ Pampas thuộc về các loại cỏ trang trí phổ biến nhất. Nó phát triển khá cao, cao tới 2 m. Vào mùa thu, những chùm hoa đẹp, dày, trắng, trắng kem hoặc hồng xuất hiện trên ngọn của những cây cao. Chúng được trang bị cho nền giường hoa và các cạnh của lưu vực nước. Trong trường hợp bạn nghĩ đến việc sắp xếp một khu vườn đá, cây roi nhỏ màu xanh, cỏ uốn cong và đuôi chó vàng sẽ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Những loại cỏ này tạo thành các búi thấp hơn và hài hòa với các cây cảnh khác. Đuôi thỏ và cỏ hoàng yến trông tuyệt vời trong những bó hoa tươi và khô. Họ tất nhiên phù hợp với các khu vườn tự nhiên, quá.

Tất cả các hạt cỏ trang trí có sẵn trong đề nghị của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và cho thấy khả năng nảy mầm cao, vì chúng chỉ đến từ các nhà sản xuất nổi tiếng. Bạn không tin điều đó sao? Chọn loại yêu thích của bạn và kiểm tra xem nó ra! Cỏ tương đối dễ trồng, không yêu cầu điều kiện đặc biệt, cũng không cần biện pháp chăm sóc đặc biệt. Họ sẽ liên tục tô điểm cho khu vườn của bạn ngay cả khi hầu hết các nhà máy sẽ bị cuốn theo.