Nông nghiệp lông cừu và lông cừu địa lý

Lông cừu nông nghiệp và lông cừu địa lý của chúng tôi sẽ cho phép bạn thu hoạch mùa màng phong phú hơn bao giờ hết. Cửa hàng vườn trực tuyến của chúng tôi cung cấp lông cừu mùa xuân (agrotextiles), lông cừu mùa đông và lông chống cỏ dại trong nhiều lựa chọn kích cỡ và giá cả phải chăng. Duyệt qua các đề nghị của chúng tôi và quyết định, bao gồm khu vườn của bạn cần nhất!

Lông cừu mùa xuân trắng (agrotextile) cung cấp sự bảo vệ thực vật tốt nhất có thể và cho phép chúng mang lại những cây trồng khỏe mạnh, giàu có. Loại vải nhẹ này bảo vệ cây con khỏi sự giảm nhiệt độ đột ngột, lượng mưa lớn, mưa đá và chim, ngăn chặn cỏ dại xâm chiếm biên giới cùng một lúc. Chúng tôi cung cấp lông cừu mùa xuân (agrotextiles) trong các tấm có kích thước 1,60 x 5 m, 1,60 x 10 m, 3,20 x 5 m, 3,20 x 10 m, 1,60 x 20 m và 3,20 x 20 m. Bạn chắc chắn tìm thấy một trong những phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp lông cừu tuyệt vời cho cây trồng ở giai đoạn sớm và sau đó. Nhiều lựa chọn của chúng tôi bao gồm, trong số những thứ khác: Lông cừu địa lý màu xám cho lớp phủ, Lông cừu chống cỏ đen (agrotextile), Vải chống cỏ đen (agrotextile) - dày hơn lông cừu và Lông cừu chống cỏ nâu (agrotextile). Ra lệnh cho bất kỳ ai trong số họ để bảo vệ luống trong các nền văn hóa dâu tây khác khỏi cỏ dại, biến động nhiệt độ và bốc hơi nước quá mức từ đất. Thêm các chốt hoặc neo để buộc chặt lông cừu, giấy bạc và bạt xuống đất vào giỏ hàng của bạn. Bạn có trồng cà chua trong cánh đồng mở? Chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể tìm thấy vỏ cà chua PE có giá và hợp lý sẽ bảo vệ trái cây khỏi mưa đá, bỏng nắng, mưa lớn và sâu bệnh. Một lưới che nắng đã được chứng minh chức năng để che phủ thực vật, sân thượng và ban công - một sản phẩm nhẹ, thoáng mát bảo vệ khỏi ánh sáng mặt trời - sẽ chứng tỏ là mua hàng mùa hè của bạn. Những bộ lông của chúng ta (agrotextiles) và những bộ lông địa lý cũng sẽ có ích vào mùa đông. Nếu bạn trồng các loại cây nhạy cảm với sương giá trong khu vườn của mình, hãy mua lông cừu mùa đông trắng (agrotextile), mũ trùm hoặc tay áo bảo vệ - bạn sẽ mua tất cả những loại bảo vệ thực vật cao cấp này ngoài tầm tay và với giá cả phải chăng đặc biệt trong cửa hàng của chúng tôi.

Hãy xem các sản phẩm khác, chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn! Đặt hàng trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi và để chúng tôi chăm sóc phần còn lại. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách mua trực tuyến - điều này thực sự mang lại lợi nhuận!