Phân trùn quế

Phân trùn quế được nghĩ đến đầu tiên và quan trọng nhất gắn liền với các loại thực vật hữu cơ, thân thiện với môi trường. Và đúng như vậy! Bạn có tình cờ biết chính xác loại phân bón hoặc thức ăn thực vật nào ẩn sau tên thương mại phổ biến này không? Phân trùn quế là một loại phân bón dạng lỏng được sản xuất từ phân của loài giun đỏ và các loại giun đất khác. Chất hữu cơ đặc biệt có giá trị này là mùn nguyên chất, không chỉ chứa các chất dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng mà còn chứa các vi khuẩn hữu ích đến từ hệ tiêu hóa của bọ đỏ. Phân trùn quế cung cấp thức ăn cho cây trồng và cải thiện chất lượng đất đồng thời, giúp mặt đất không bị thay đổi phản ứng đột ngột, rối loạn cân bằng dinh dưỡng và không bị bạc màu.

100% tự nhiên, phân bón đa dụng này cho gia đình, ban công và sân vườn phù hợp với tất cả các loại cây, cho dù là cây cảnh, cây hữu ích hay cây ăn được. Trái ngược với các sản phẩm khoáng, nó không chứa liều lượng lớn các chất dinh dưỡng đa lượng, do đó bạn không nên lo lắng về việc có thể bón quá nhiều hoặc đốt cây của bạn. Sản phẩm được cung cấp ở đây hiệu quả, an toàn và cô đặc, do đó đặc biệt hiệu quả. Nó được sử dụng phổ biến nhất như một dung dịch nước trong quá trình tưới nước. Bạn đang tìm kiếm một loại phân bón thích hợp cho tất cả các loại cây? Chọn sản phẩm này và không tìm đâu xa! Tuy nhiên, xin lưu ý rằng không phải mọi loại phân trùn quế hiện có trên thị trường đều có hiệu quả như nhau. Đảm bảo rằng bạn chọn sản phẩm phân trùn quế không chứa bất kỳ chất phụ gia nhân tạo nào bằng cách mua sản phẩm từ các nhà sản xuất và thương hiệu nổi tiếng. Cũng giống như những thứ đó, phân bón và thức ăn thực vật có sẵn trong cửa hàng vườn của chúng tôi!

Chúng tôi giới thiệu phân trùn quế từ thương hiệu Agrecol đã được kiểm chứng, có nhiều kích cỡ khác nhau. Super Forte Biohumus với hàm lượng khoáng chất cân bằng hoàn toàn phù hợp để cho rau và các loại cây nở hoa phong phú vào mùa hè, chẳng hạn như hoa dã quỳ và phong lữ thảo. Nếu bạn sở hữu một bộ sưu tập hoa lan, hãy chọn phân trùn quế MAX-STORCZYK (Orchid-Max) từ Target. Nó đã được chế tạo đặc biệt để phù hợp với các yêu cầu cụ thể của những bông hoa xinh đẹp này. Cửa hàng làm vườn trực tuyến của chúng tôi cung cấp đất làm giàu phân trùn quế chuyên nghiệp cho rau, thảo mộc và hoa sẽ đảm bảo một khởi đầu thuận lợi cho tất cả những người bạn xanh của bạn. Chúng tôi vui lòng mời bạn tận dụng lợi thế của giá cả phải chăng của chúng tôi và giao hàng tận nhà tiết kiệm chi phí đến tận nhà của bạn. Hãy xem ưu đãi của chúng tôi, chọn từ nhiều lựa chọn phân bón hữu cơ tự nhiên nhất hiện có trên thị trường và bắt đầu thưởng thức những cây đẹp, nở nhiều. Chúng tôi ở đây với bạn!

Không có sản phẩm trong phần này