Dustpans và xẻng than

Dustpans và xẻng than có sẵn trong cửa hàng của chúng tôi sẽ giúp bạn trong các công việc gia đình và vườn khó khăn nhất. Trang bị cho mình các công cụ chất lượng cao cho phép bạn tải than, sỏi, mảnh vụn hoặc cát một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi đảm bảo chất lượng cao nhất với giá thân thiện với ví!

Bạn đang tìm kiếm một cái xẻng than cổ điển? Chúng tôi có một cái xẻng than 37 cm mà không có tay cầm trong lời đề nghị của chúng tôi. Nó có các cạnh nhô ra ngăn không cho tải tràn ra. Nếu bạn cần một cái xẻng có tay cầm dài, hãy chọn xẻng CELLFAST 130 cm. Lưỡi dao của mô hình được cung cấp ở đây nằm trên một tay cầm được định hình đặc biệt làm giảm áp lực cảm thấy trên cột sống của bạn. Đây là một công cụ hoàn hảo để nâng và di chuyển tất cả các hàng hóa và vật liệu khô nặng! Bạn cũng có thể cần một cái xẻng rộng để thu gom bụi và chất thải, vì vậy hãy thoải mái đặt mua máy quét bụi 47,5 cm mạ kẽm có tay cầm. Lưỡi dao kích thước XXL tăng tốc công việc đáng kể. Cửa hàng trực tuyến của chúng tôi cũng cung cấp thùng rác bằng nhựa và kim loại nhỏ hơn cho các công việc gia đình. Chúng tôi có nhiều lựa chọn về kích cỡ và thiết kế trong kho cho phép bạn tìm và mua công cụ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Đặt mua máy quét bụi và xẻng than với giao hàng giá cả phải chăng ngay tại cửa của bạn - chúng tôi có mọi thứ bạn có thể cần. Đừng ngần ngại, hãy xem ưu đãi của chúng tôi và tiết kiệm thời gian nhờ mua sắm trực tuyến thuận tiện!