Hạt giống hoa hướng dương

Sử dụng hoa hướng dương để mang ánh nắng mặt trời vào khu vườn của bạn. Cây này sẽ tô điểm cho môi trường xung quanh nhà bạn và làm phong phú nhiều món ăn. Hạt hướng dương là một nguồn giàu axit béo Omega-6 không bão hòa, vitamin B và khoáng chất. Dầu hướng dương, giàu axit béo không bão hòa nói trên và các chất khác, được làm từ hạt của cây này. Hướng dương sẽ làm phong phú chế độ ăn uống của bạn, tô điểm cho khu vườn của bạn và thu hút nhiều côn trùng hữu ích cho nó. Tất cả các hạt giống có sẵn trong cửa hàng của chúng tôi có chất lượng cao, vì chúng chỉ đến từ các nhà sản xuất đã được chứng minh. Nó đảm bảo canh tác thành công, tất nhiên, với điều kiện là các điều kiện phát triển thích hợp được duy trì

Bạn có muốn khuyến khích con bạn trồng cây? Chúng tôi đề xuất hạt hướng dương của loạt „Happy Garden che cho mục đích này. Cây này khá đơn giản trong trồng trọt và không nên có bất kỳ vấn đề gì với bạn, cũng như với những người thân yêu của bạn. Hạt giống có thể được thu hoạch từ tháng 8 đến tháng 9, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên cắt bỏ toàn bộ „đầu (hoa hồng ngoại).

Chúng tôi biết rằng rau mầm là một món ăn nhẹ ngon giàu chất dinh dưỡng, được đánh giá cao bởi tất cả những người chăm sóc thực phẩm lành mạnh. Chúng tôi muốn thực hiện mong đợi của họ và từ đây trình bày hạt hướng dương có thể dễ dàng được trồng để nảy mầm tại nhà cho một bổ sung ngon và có giá trị cho bánh mì và salad.